ถูกใจคนไทยแน่นอน ชู 4 เมนูเซเว่น สุขภาพดี ผ่านเกณฑ์ HEALTHIER CHOICE จากมหาวิทยาลัยมหิดล


ซีพี ออลล์ ได้รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพ(ลดโซเดียม) และองค์กรดีเด่น ด้านการช่วยสนับสนุนลดโซเดียม
จากเครือข่ายลดบริโภคเค็ม และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ร่วมกับสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย โดย 4 เมนูที่ผ่านเกณฑ์ ทางเลือกสุขภาพ Healthier Choice ได้แก่ ข้าวกะเพราไก่ ข้าวไก่กระเทียม+ไข่ดาว ข้าวปลาผัดพริกสด และ ข้าวหมูคั่วกลิ้ง


ซึ่งโครงการ Meal For Care by CP ALL ได้พัฒนาสินค้าในกลุ่ม Healthy Products เพื่อส่งเสริมสุขภาพของประชาชน โดยปรับสูตรอาหารให้มีปริมาณโซเดียมที่เหมาะสมต่อมื้อให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ตรงตามโครงการของสสส. และสมาคมโรคไตแห่งประเทศไทย ที่ต้องการกระตุ้นให้คนไทยในปัจจุบัน ที่ชอบบริโภคอาหารที่มีรสเค็มจนทำให้มีปริมาณโซเดียมสูงเกินความต้องการของร่างกาย ตื่นตัวและหลีกเลี่ยงจากพฤติกรรมนี้ นอกจากนี้การที่โซเดียมสะสมในร่างกายเยอะเกินไปยังเป็นสาเหตุสำคัญของโรคต่างๆ เช่น ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ บอกเลยว่าเป็น 4 เมนูทางเลือกที่ดีทีเดียว สำหรับใครที่เข้าเซเว่น และดูแลสุขภาพเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้ต้องมีอมยิ้มมุมปากกันบ้างล่ะ!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า