‘ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง’ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพลดราคาพิเศษส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน

ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง บริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์ ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ คัดสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษกว่า 3,000 รายการ ให้เลือกสรร เพื่อช่วยลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชนในยามวิกฤตไวรัสโควิด-19 พร้อมส่งสินค้าฟรีถึงบ้านสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการเมื่อช้อปผ่านแอป ShopAt24 หรือ www.ShopAt24.com

นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด บริษัทในกลุมซีพี ออลล์ กล่าวว่า บริษัทมีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าเอสเอ็มอีและสินค้าที่มีนวัตกรรม จากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ผลิตสินค้าคุณภาพได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมจากประชาชน โดยบริษัททำหน้าที่เป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการเหล่านี้ เพื่อส่งตรงถึงมือ   ผู้บริโภคทั่วประเทศผ่านช่องทาง อาทิ นิตยสารทเวนตี้โฟร์แคตตาล็อก,เว็บไซต์ www.ShopAt24.com, www.24catalog.com, www.amulet24.com, แอปพลิเคชัน, ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ เชื่อมโยงการซื้อทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งสามารถรองรับความต้องการของผู้บริโภคคนไทยที่เปลี่ยนแปลงอย่างมากในสถานการณ์โควิด-19 โดยผู้บริโภคมีพฤติกรรมนิยมเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นสูงมาก

ล่าสุด ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19  จึงได้ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษสุด จำนวนกว่า 3,000 รายการ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพและอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคที่พักอาศัยอยู่ที่บ้าน หรือผู้ที่ Work From Home สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอป ShopAt24 หรือ www.ShopAt24.com เพื่อหลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ สินค้าแพ็กใหญ่ ไซส์ใหญ่ สินค้า Supermarket สินค้าบ้านและสวน และเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญ “ดีลดี ส่งฟรีถึงบ้านไม่มีขั้นต่ำ”  เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ได้แก่ สินค้ากลุ่มบ้านและสวน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าสุขภาพ แฟชั่น และเครื่องสำอาง สามารถสั่งสินค้าราคาพิเศษได้ที่ แอป ShopAt24 หรือ www.ShopAt24.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม2563

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า