สงกรานต์ปีนี้! ซีพี ออลล์เชิญชวนคนไทย “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร”

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทุก ๆ ปี ตัวเลขของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่เราทุกคนสามารถช่วยกันทำได้ คือเฝ้าระวังป้องกันเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนที่จะเกิดขึ้นนั่นเอง และในปีนี้ สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. เดินหน้ากิจกรรมรณรงค์เฝ้าระวังป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2561

โดยในปีนี้เน้น ลดความเร็ว ลดความเสี่ยง ดื่มไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย ภายใต้หัวข้อ “ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร” เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งจากถนน ยานพาหนะ ถนนและสิ่งแวดล้อม ควบคู่กับการสร้างจิตสำนึกและความตระหนักด้านความปลอดภัยทางถนนแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน โดยคำนึงสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินจากอุบัติเหตุทางถนน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ www.accident.or.th

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า