สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตร ศูนย์นวัตกรรมซีพีแรม

15 มิ.ย. 2561 : นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ นำคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์และผู้บริหารซีพี ออลล์ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินไปทอดพระเนตร ศูนย์นวัตกรรม ซีพีแรม และโรงงานชลบุรี บริษัท ซีพีแรม จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อเปิดโอกาสให้คณะอาจารย์และนักเรียนจากวิทยาลัยเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าศึกษาดูงาน นำความรู้ไปประยุกต์ใช้บูรณาการการเรียนการสอนทั้งด้านทฤษฎีและปฏิบัติต่อไป

ศูนย์นวัตกรรม ซีพีแรมถือเป็นแหล่งเรียนรู้ และเผยแพร่นวัตกรรมด้านอาหารที่เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาดูงาน โดยมีห้องแสดงนิทรรศการประวัติความเป็นมา และวิวัฒนาการของซีพีแรมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมอาหารในด้านต่างๆ ให้มีคุณภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค นอกจากนี้ ภายในศูนย์ยังมีโรงงานผลิตอาหารพร้อมรับประทานที่ทันสมัย โดยใช้องค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ พัฒนาสิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกการทำงาน เพื่อให้พนักงานเกิดความปลอดภัยสูงสุด และออกแบบสายการผลิตอาหารแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า