เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขอเชิญชวนพนักงานทุกท่าน ร่วมกิจกรรมเขียนโปสการ์ดกตัญญูถึงคนสำคัญ พร้อมรับชมโฆษณา และมุมมองคุณค่าของความกตัญญูจากผู้บริหาร

เพราะเชื่อและเห็นคุณค่าของ ‘‘ความกตัญญู’’ เครือเจริญโภคภัณฑ์จึงได้ยึดถือความกตัญญู เป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ และเป็นรากฐานของหลัก ‘‘ปรัชญา 3 ประโยชน์’’ จนธุรกิจเติบโตเกือบ 100 ปี เพื่อเป็นการปลูกฝังเมล็ดพันธุ์แห่งความกตัญญู ให้เติบโตในจิตใจของผู้บริหาร พนักงาน ตลอดจนชุมชน และสังคม เครือฯ จึงได้จัดทำโครงการกตัญญู ในรูปแบบภาพยนตร์โฆษณา ผ่านครูหนุ่มคนหนึ่ง ที่ทุกลมหายใจ อยู่เพื่อคนที่เรียกว่า แม่ และยังมีวิดีโอ ที่ถ่ายทอดแนวคิดเรื่องความกตัญญูจากผู้บริหารระดับสูง นอกจากนี้ ยังมอบโปสการ์ดกตัญญูแก่เพื่อนพนักงาน เพื่อเป็นช่องทางให้คุณถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ถึงคนสำคัญ โดยส่งที่ตู้ไปรษณีย์กตัญญู แล้วเราจะส่งต่อความรักที่ยิ่งใหญ่ให้ถึงมือคนพิเศษของคุณ มาร่วมกันปลูกฝังเมล็ดพันธุ์แห่งความกตัญญูให้เกิดขึ้นในใจของทุกคน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า