“เซเว่น อีเลฟเว่น”เอาใจคนรักสุขภาพคัดสรรอาหารเกือบ 300 เมนูเอาใจคนกินเจ

เซเว่น อีเลฟเว่น ตอกย้ำผู้นำอิ่มสะดวกต่อเนื่อง ล่าสุดเดินหน้าส่งหลากหลายเมนูเจคาวหวาน และเครื่องดื่มเกือบ 300 รายการเอาใจผู้บริโภค ภายใต้แคมเปญ “มื้อไหนๆก็เจ…ดีต่อกายดีต่อใจ ไปกับเจสุด Hit เจสุด Health ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่าเซเว่น อีเลฟเว่น มุ่งหวังให้คนไทยอิ่มบุญตลอดเทศกาลกินเจครบ 10 วัน ด้วยการนำเมนูอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายเกือบ 300 รายการ ภายใต้แคมเปญ“มื้อไหนๆก็เจ…ดีต่อกายดีต่อใจ ไปกับ เจสุด Hit เจสุด Health ที่เซเว่น อีเลฟเว่น” ด้วยการส่งสินค้าอาหารเจรูปแบบต่างๆ อาทิ เมนูเจมื้อเช้า เมนูเจมื้อหนัก เมนูเจมื้อรองท้อง เมนูเจมื้อทานเล่น ตลอดจนเครื่องดื่มเจมาให้เลือกกิน เลือกอร่อย ได้ทุกวันเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานอาหารเจที่มีคุณภาพ อร่อย สะอาด ราคาไม่แพงและมีความหลากหลายให้ได้เลือกสรรตามความชอบ

“เนื่องจากในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพ เมนูอาหารเจในปีนี้ บริษัทจึงมุ่งคัดสรรอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นและมีทางเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมอย่าง ผัดหมี่ฮ่องกง ข้าวกะเพราเจ ข้าวเห็ดญี่ปุ่นผัดพริกสดเจ ข้าวผัดพริกขิงเจ ข้าวอบห้าเซียนเจ ข้าวเหนียวลาบเจ ซาลองเปาเห็ดหอม ขนมปังโฮลวีทไส้ฟักทอง ผลไม้พร้อมทานนานาชนิด และเครื่องดื่มเจ นอกจากนี้เพื่อความไม่จำเจ จึงมีอาหารเจเมนูใหม่ อาทิ ข้าวคะน้าปลาเค็มเจ ข้าวผัดผักรวมมิตรเจ ต้มจับฉ่ายมังสวิรัติ และโอนิกิริเห็ดเทริยากิเจให้เลือกรับประทานอีกด้วย” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ จับคู่ เพิ่มเงิน 5 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับซาลองเปาผักเห็ดหอมคู่กับนมถั่วเหลืองดีน่า หรือเพิ่มเงิน 10 บาท เลือกจับคู่โอเลี้ยงเจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นซื้อข้าวกล่องเจทุกเมนูแจกแสตมป์จัดหนัก และส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆ อีกมากมาย สามารถติดตามโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลเจปีนี้ผ่าน 7 App Mobileและที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 4-17 ตุลาคม 2561

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า