เซเว่น อีเลฟเว่น ก้าวสู่อีคอมเมิร์ซเต็มสูบ ยอดขายจากแคมเปญ 7-11 DAY พุ่งกว่า 100 % ในทุกแพลตฟอร์ม พร้อมจัดโปรเด็ดต่อเนื่อง ช่วยลดค่าครองชีพคนไทยในช่วงปลายปี

หลังจาก ซีพี ออลล์ เปิดตัวแคมเปญเอาใจนักช้อป 7-11 DAY รวมโปรเด็ดที่ ALL Online” จัดหนักในรอบปี !!! เมื่อวันที่ 7-11 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าทั่วประเทศ ส่งผลให้ตัวเลขยอดขายสินค้าที่ร้านสาขาและทุกแพลตฟอร์มออนไลน์โตรวมกว่า 145% พร้อมเดินหน้าย้ำความเป็นผู้นำด้านค้าปลีก สะดวกครบ จบที่เดียว ทั้งสินค้าและบริการ

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอร์รี่ เผยว่า หลังจากที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซ โดยต้นเดือนที่ผ่านมาได้จัดโปรโมชั่นเพื่อลดค่าครองชีพภายใต้แคมเปญ “7-11 DAY รวมโปรเด็ดที่ ALL Online” ในช่วงวันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2563 ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าทั่วประเทศทั้งการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านสาขาที่มีกว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ และการสั่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์ในทุกแพลตฟอร์ม ได้แก่ ALL Online ผ่าน 7-Eleven.TH Application, เซเว่น เดลิเวอร์รี่ และ ShopAt24 มียอดขายรวมเพิ่มขึ้น 145%

แบ่งเป็น :

 • ALL Online มีการสั่งซื้อสินค้าในกลุ่มอุปโภคบริโภคในครัวเรือนในวันที่ 7 พ.ย. 63 สูงขึ้นกว่าปกติ 4 เท่า และในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เพิ่มขึ้น 2.8 เท่า ส่งผลให้ตลอดทั้ง 5 วันที่มีการจัดแคมเปญฯ มียอดการจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้น 2 เท่า คิดเป็นการเติบโต 700%
 • เซเว่น เดลิเวอร์รี่ มียอดการสั่งซื้อ เพิ่มขึ้นกว่า 116%
 • ShopAt24 ยอดขายสินค้าเติบโตขึ้น 105%, จำนวนคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้นถึง 300% โดยมีสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นหมวดสินค้าที่มีผู้นิยมสูงสุด

“จากยอดขายที่พุ่งขึ้นอย่างก้าวกระโดด สะท้อนให้เห็นว่าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอร์รี่ สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบันได้ ซึ่งทางบริษัทก็จะไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆตลอดจนสรรหาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตลอดเวลา ตามสโลแกน สะดวกครบ…จบที่เดียว เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่และสะดวกทุกการซื้อสินค้า, สะดวกทุกบริการ, สะดวกทุกที่ และ สะดวกทุกเวลา ในทุกพื้นที่ทุกชุมชน” นายยุทธศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า