เซเว่น อีเลฟเว่น จัดบิ๊กแคมเปญ ‘อิ่มคุ้ม ทุกมื้อที่เซเว่น’ ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าช่วยเหลือค่าครองชีพคนไทยต่อเนื่อง ส่งแคมเปญใหญ่ “อิ่มคุ้ม ทุกมื้อที่เซเว่น” โดยนำอาหารพร้อมรับประทานหลายรายการเข้าร่วมแคมเปญ ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ในราคาประหยัด พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชื่อดัง “เป๊ก ผลิตโชค” และตั้งโครงการ “ให้น้องอิ่มท้องกับข้าวกล่องเซเว่นอิ่มคุ้ม” โดยจะส่งมอบอาหารน้ำดื่มให้น้อง ๆ มูลนิธิเด็กและเครือข่าย มูลค่า 1,000,000 บาท

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น กล่าวว่า ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนต้องแบกรับค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ซีพี ออลล์เล็งเห็นความเดือดร้อนในเรื่องดังกล่าว จึงเดินหน้าช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ โดยจัดแคมเปญใหญ่ “อิ่มคุ้ม ทุกมื้อที่เซเว่น” ภายใต้แนวคิด อิ่มอร่อย ราคาคุ้มค่า มีสินค้าให้เลือกมากมาย และตอบโจทย์ทุกมื้อ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งแคมเปญนี้มีศิลปินชั้นนำของประเทศไทย อย่าง “คุณเป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

“สำหรับอาหารพร้อมรับประทานในแคมเปญอิ่มคุ้ม ทุกมื้อที่เซเว่น บริษัทได้พัฒนาสินค้าซีรีส์ใหม่ “อิ่มคุ้ม” ให้มีปริมาณที่อิ่ม ในราคาประหยัดคุ้มค่า พร้อมโปรโมชั่นจับคู่กับเครื่องดื่มต่าง ๆ เพื่อช่วยลดค่าครองชีพของคนไทยในสถานการณ์ปัจจุบัน โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย กว่า 20 รายการ อาทิ ข้าวกล่องพร้อมทานเมนูต่าง ๆ อย่าง ข้าวกะเพราไก่คั่ว ข้าวผัดหมู บะหมี่หมูแดง รวมถึงเบเกอรี่ เบอร์เกอร์ ซาลาเปา ขนมจีบ ไส้กรอก และอกไก่นุ่มสำหรับคนรักสุขภาพ นอกจากนี้ผู้บริโภคสามารถใช้บริการ 7-Delivery สั่งอาหารในแคมเปญนี้ ได้ที่ 7-Eleven TH Application ซึ่งเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภคอีกด้วย” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับสิ่งที่พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ คือ เมื่อผู้บริโภคซื้อสินค้าในแคมเปญอิ่มคุ้ม ครบ 1,000,000 ชิ้น เซเว่น อีเลฟเว่นจะจัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับคุณเป๊ก-ผลิตโชค ภายใต้โครงการ “ให้น้องอิ่มท้องกับข้าวกล่องเซเว่นอิ่มคุ้ม” โดยจะร่วมสมทบทุนมอบอาหารและเครื่องดื่มให้แก่น้อง ๆ จากมูลนิธิเด็ก และเครือข่ายทั่วประเทศ มูลค่า 1,000,000 บาท เพื่อให้น้อง ๆ ได้อิ่มท้องกับอาหารที่มีประโยชน์ ถูกหลักอนามัย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า