เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือคู่ค้าจัด “แคมเปญ Month of milk”

31 พ.ค.2561 : เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือคู่ค้าจัด “แคมเปญ Month of milk” นำโดย นายสกล เตชะสถาพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส จับมือคู่ค้าทั้ง 9 แบรนด์ ได้แก่ ซีพี-เมจิ, ดัชมิลล์, โฟร์โมสต์, แลคตาซอย,ไวตามิ้ลค์, ศิริชัย, บลูไดมอนด์, โอวัลตินและดูเม็กซ์ ไฮคิว ร่วมจัดแคมเปญภายใต้แนวคิด ดื่มนมทุกวัน สุขภาพดีทุกวัย เพื่อรณรงค์และส่งเสริมให้ทุกๆคนหันมาดื่มนมเพื่อสุขภาพต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการส่งมอบนมให้คนที่คุณห่วงใยผ่าน 7-Eleven TH Application พร้อมสินค้าและรายการส่งเสริมการขายมากมายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาที่ร่วมรายการในช่วงเดือนมิถุนายนซึ่งเป็นเดือนของการดื่มนมโลก ณ อาคารซีพี ทาวเวอร์

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า