เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนกินเจ อร่อยครบ จบทุกมื้อ พร้อมสั่งและส่งสะดวกผ่านบริการ 7 Delivery ถึงบ้าน

เซเว่น อีเลฟเว่น ต้อนรับเทศกาลกินเจ ภายใต้แนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น อร่อยครบ จบทุกมื้อ” ชูหลายหลากเมนูเจ ทั้งคาว หวาน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม พิเศษกับ “ผัดหมี่ซั่วเจ” เมนูเด็ดจากเชฟกระทะเหล็ก พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยบริการ 7 Delivery

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารออลล์ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น กล่าวว่า เทศกาลเจปีนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น ชูแนวคิด “เจนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น อร่อยครบจบทุกมื้อ” เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มุ่งเน้นความสะดวกในการรับประทานอาหารเจ และมีกลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาบริโภคอาหารเจมากขึ้น บริษัทจึงนำหลากหลายเมนูเจ ครบทุกมื้อ ทั้งประเภทอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง และเครื่องดื่ม รวมถึงนำเมนูทางเลือกเพื่อสุขภาพเข้ามารองรับความต้องการของผู้บริโภค โดยให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย รสชาติถูกปากคนไทย และราคาประหยัด

“ปีนี้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ได้รองรับความต้องการอาหารเจของผู้บริโภคจำนวนมาก ด้วยบริการ  7 Delivery เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภค โดยสามารถสั่งสินค้าเจผ่านบริการ 7 Delivery ได้ที่ 7-11 Mobile Application แล้วจะมีพนักงานนำสินค้าไปส่งถึงที่บ้าน และในช่วงวันที่ 12 ถึง 25 ตุลาคมนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งข้าวกล่องพร้อมรับประทาน EZY GO หรือ Ezy Choice เมนูใดก็ได้ จำนวน 4 กล่อง ผ่านบริการ 7 Delivery จะได้รับถุงผ้ารักษ์โลก ฟรี 1 ใบ” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

นอกจากนี้ บริษัท ยังคงเน้นความครบครันของอาหารเจ ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และมื้อทานเล่น  พร้อมคัดสรรอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้นและมีทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ, ซาลาเปาเจ, เบเกอรี่เจ ขนมหวานเจ ผลไม้พร้อมทานนานาชนิด และเครื่องดื่มเจ นอกจากนี้ยังมีอาหารเจเมนูใหม่ อาทิ ข้าวคั่วกลิ้งเจ, พายโฮลวีทไส้ฟักทอง และมีเมนูเด็ด “ผัดหมี่ซั่วเจ” ที่พัฒนาสูตรพิเศษร่วมกับเชฟกระทะเหล็กให้ผู้บริโภคได้เลือกรับประทาน

ทั้งนี้ ได้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ อาทิ เมนูเจที่แจกแสตมป์จัดหนัก และส่วนลดราคาอาหารเจต่าง ๆ อีกมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นดี ๆ ในช่วงเทศกาลเจปีนี้ ผ่าน 7-11 Mobile Application และสื่อต่าง ๆ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 25 ตุลาคม 2563

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า