เปิดแล้วสาขา 2 “เซเว่น อีเลฟเว่น” กำแพงเมือง ในนครหลวงเวียงจันทน์

เซเว่น อีเลฟเว่น สาขากำแพงเมือง นครหลวงเวียงจันทน์ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อำนวยความสะดวกให้ประชาชน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสปป. ลาว โดยยังคงจุดเด่นด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้มาตรฐาน

โดยเฉพาะสินค้ายอดนิยมซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเซเว่นฯ เท่านั้น อย่าง Slurpee เครื่องดื่มชงสด All Café สินค้าอบสด และอาหารพร้อมทานหลากหลายเมนูสำหรับทุกกลุ่มทุกวัย

ทั้งนี้ บริษัท ซีพี ออลล์ ลาว จำกัด CPALL Laos ในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ เพิ่งเปิดให้บริการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทั้งชาวลาว และชาวต่างชาติ แสดงให้เห็นถึงความคึกคักทางเศรษฐกิจที่พร้อมจะต้อนรับปีท่องเที่ยวลาว 2024 ที่จะมาถึงนี้

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า