“แสนสิริ” ผนึก “ซีพี ออลล์”สร้างนิยามใหม่ของพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน “All-for-Life Space”

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายปิติ จารุกำจร รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและบริหารกลยุทธ์โครงการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่เป็นมากกว่าแค่การอยู่อาศัย ผ่านการเข้าใจความต้องการของลูกค้า (People-Centric) ผนึก “ซีพี ออลล์” นำโดย นางสาวอนิษฐา ธนมิตต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เติมเต็มสีสันการใช้ชีวิตในสไตล์ Co-Living ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ด้วยการออกแบบพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ All-for-Life Space” เชื่อมต่อกับร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อให้ทุกมื้ออาหารสำคัญของลูกบ้านเป็นช่วงเวลาคุณภาพกับคนพิเศษนำร่องที่โครงการเดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์และเตรียมเปิดอีกกว่า 6 โครงการภายในปี 2565 พร้อมวางแผนร่วมกันยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกในการใช้ชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมงเพิ่มฟังก์ชั่น “เลือก-สั่ง-ส่ง” จากร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สะดวก ง่าย เพียงปลายนิ้ว ผ่าน Sansiri Home Service Application ภายในปี 2562 นี้ การสร้างสรรค์ทั้งหมดนี้เพื่อความสุขและประสบการณ์อันล้ำค่าของลูกบ้านแสนสิริ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า