ชื่นชมหัวใจ น้องไรเดอร์ 7Delivery รีบจอดรถช่วยเข็นรถวิลแชร์คุณป้าพิการข้ามทางรถไฟ

เรื่องราวความน่ารักบน Tiktok เมื่อผู้ใช้ชื่อ lerkashop_official โพสต์คลิปความประทับใจ เมื่อเห็นน้องพนักงานไรเดอร์ 7Delivery รีบจอดรถจักรยานยนต์ข้างถนน เพื่อไปช่วยเข็นรถวิลแชร์ของคุณป้าข้ามทางรถไฟ สร้างความอิ่มเอมหัวใจให้กับผู้พบเห็น จนสังคมออนไลน์แห่ชื่นชมในความดี

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยังน้องพนักงานไรเดอร์คนดีของเรา “น้องบูม” นนท์วัฒน์ เจริญแสนสวย พนักงานไรเดอร์ 7-Delivery สังกัด บริษัท ออลล์ นาว โลจิสติกส์ จำกัด ทำงานประจำที่ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ตลาดนัดนาพุ (บางพระ) (URE 15571) อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เล่าให้ฟังว่า “เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตอนนั้นผมกำลังกลับจากส่งของเดลิเวอรี่ ระหว่างทางพบพบคุณป้าผู้พิการกำลังเข็นรถวิลแชร์ขึ้นเนินข้ามทางรถไฟ ด้วยความเป็นห่วงและจำได้ว่าเป็นลูกค้าที่ร้าน เลยรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือคุณป้าทันที จนคุณป้าสามารถเข็นรถวิลแชร์ข้ามทางรถไฟไปได้อย่างปลอดภัย

“จริงๆ ผมเองเจอคุณป้าท่านนี้บ่อยครับ คุณป้าก็เป็นลูกค้าประจำ และขายล็อตตารี่อยู่แถวระแวกร้าน ผมเองก็ช่วยเหลือคุณป้าอยู่บ่อยๆครับ พอดีวันนั้นผมกลับจากส่งของเดลิเวอรี่ ไปเจอคุณป้ากำลังข้ามทางรถไฟพอดี ผมอดเป็นห่วงไม่ได้เลยรีบจอดรถเข้าไปช่วยเหลือ แค่คุณป้าข้ามไปได้อย่างปลอดภัยก็ดีใจแล้วครับ

ไม่คิดว่าจะมีคนถ่ายและไปโพสต์ชื่นชม ผมรู้สึกดีและภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือคนในชุมชน และผมจะทำความดีต่อไปครับ” น้องบูม เล่าความรู้สึกที่ได้ช่วยเหลือคุณป้าจากใจจริง ทีมข่าว CP ALL NEWS ขอชื่นชมในน้ำใจอันดีงามของน้อง ที่ทำให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถ้าเรายังมีน้ำใจเกื้อกูลซึ่งกันและกัน
ที่มา : https://vt.tiktok.com/ZSNffshLs/

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า