ประทับใจเป็นที่สุด พนักงานเซเว่นฯ สาขาฟลายเบิร์ด ช่วยนำผ้าเช็ดตัวไปให้อาสากู้ภัยทำคลอดลูกค้าหน้าร้าน

.          ต้อนรับเช้าวันใหม่กับเรื่องราวประทับใจที่สร้างสังคมให้น่าอยู่ เมื่อเช้าวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา มีเรื่องราวความดีของพนักงานเซเว่นฯ สาขาฟลายเบิร์ด จ.ชลบุรี  นำผ้าเช็ดตัวเข้าไปช่วยเหลืออาสากู้ภัย เพื่อทำคลอดผู้หญิงท้องแก่บริเวณหน้าร้านเซเว่นฯ

.           ทีมข่าวซีพี ออลล์ นิวส์ จึงได้สอบถามไปยัง คุณทาริกา ทิมทอง ผู้จัดการร้าน สาขาฟลายเบิร์ด อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถึงเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายน เวลาประมาณ 6 โมงเช้า มีหญิงสาวท้องแก่นั่งวินมอเตอร์ไซค์ เพื่อไปโรงพยาบาล แต่วินมอเตอร์ไซค์เห็นว่าปวดท้องมากใกล้จะคลอดแล้ว   จึงแวะจอดรถที่หน้าเซเว่น และรีบแจ้งไปยังหน่วยอาสากู้ภัยให้มาช่วยทำคลอดฉุกเฉิน บริเวณบันไดหน้าร้านเซเว่นฯสาขาฟลายเบิร์ด คุณวุฒิไกร กตะศิลา หรือ น้องอั๋น พนักงานร้านเซเว่นฯ ได้นำผ้าเช็ดตัวผืนใหม่เพื่อให้อาสากู้ภัยใช้ห่อตัวเด็กที่กำลังคลอด ทุกคนลุ้นให้กำลังใจ จนกระทั่งทารกคลอดออกมาแม่และเด็กปลอดภัยและนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียงต่อไป

นับเป็นเรื่องราวความดีจากการเอื้อเฟื้อให้การช่วยเหลือ แม้เพียงเล็กน้อยแต่ความดีที่น้องได้ทำ ได้ส่งความประทับใจสู่สังคมรอบข้างอย่างมาก