น้องเซเว่นฯ พลเมืองดี เก็บเงินเกือบ 4 หมื่นบาทได้ ส่งคืนเจ้าของ  

ขอปรบมือให้ดังๆ และชื่นชมในความซื่อสัตย์ของน้องพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ปตท.ขนส่งคลองหลวง จุด 2 (BN 8025) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เก็บกระเป๋าสตางค์หล่นอยู่ข้างในมีเงินเกือบ 4 หมื่นบาท รีบตามหา และส่งคืนให้กับเจ้าของได้ในที่สุด จนเพจ สวพ.FM91 โพสต์ชื่นชมในความดี

ทีมข่าว CP ALL NEWS ได้ติดต่อไปยัง คุณน้ำผึ้ง พูลสวัสดิ์ ผู้จัดการร้าน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น. ตนกำรับของอยู่หน้าร้าน พบกระเป๋าสตางค์ตกอยู่จึงรีบเก็บขึ้นมา ภายในกระเป๋าสตางค์มีเงินเกือบ 4 หมื่นบาท และเอกสารสำคัญ

เลยตามหาเจ้าของจากบัตรศูนย์โตโยต้า จึงโทรเข้าศูนย์ให้ช่วยแจ้งเจ้าของให้มารับคืนที่ร้านเซเว่นฯ เวลาประมาณ 19.00 น. เจ้าของจึงมารับคืนที่ร้าน ตอนส่งมอบกระเป๋าสตางค์เจ้าของได้ขอบคุณมา เพราะไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว ถ้าเงินนี้หายจริงๆ ก็คงต้องไปกู้เงินมาซื้อของ จึงดีใจมากๆที่ได้คืน

“ตอนที่หนูเห็นกระเป๋าสตางค์หล่นอยู่ ตอนนั้นตกใจจึงรีบเก็บไว้ค่ะ พอรู้ว่าข้างในมีเงินเกือบ 4 หมื่น ในใจคิดว่าต้องหาเจ้าของและรีบคืนให้ได้ พอเจอเจ้าของและเขามารับคืนก็ดีใจแทนค่ะ ภูมิใจที่ทุกคนชื่นชมหนู ขอบคุณมากๆ ค่ะ” น้องผึ้ง บอกเล่าด้วยภาคภูมิใจที่ได้ทำความดี เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความซื่อสัตย์ของน้องพนักงานเซเว่นฯ และแรงบันดาลใจให้กับน้องๆพนักงาน จนสามารถสร้างแสนคนแสนความดีให้เกิดขึ้นทั่วทั้งองค์กรต่อไป 

ที่มา สวพ.FM91https://www.facebook.com/627091409450475/posts/749581387201476

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า