ลูกค้าชื่นชม “คนดียังมีอยู่ในสังคม” น้องพนักงานร้านเซเว่นฯ เก็บเงินทอนให้ลูกค้าไว้อย่างดี สาขา หน้าราชภัฏนครศรีธรรมราช (มิ.ย. 62)

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ลูกค้าได้เข้ามาใช้บริการ
ที่ร้านสาขา โดยลูกค้าคนดังกล่าวเป็นลูกค้าประจำของทางร้านอยู่แล้ว ในวันนั้นลูกค้าได้มาซื้อสินค้าที่ร้านเเละได้ชำระเป็นเงินสดโดยชำระด้วยแบงค์พัน หลังจากที่ลูกค้ายื่นเงินให้แคชเชียร์แล้ว แคชเชียร์ได้เดินไปแลกเงินที่เครื่องPos1 ขณะนั้นลูกค้าก็ได้หยิบสินค้าที่ซื้อแล้วเดินออกไปทันที โดยที่ยังไม่ได้ยังไม่ได้รับเงินทอน พอแคชเชียร์เดินกลับไปที่เครื่องคิดเงิน ก็ไม่เห็นลูกค้าแล้ว ทางร้านก็เลยนำเงินทอนพร้อมกับใบเสร็จใส่ถุงไว้ เพื่อรอลูกค้ามาติดต่อรับคืน เพราะเชื่อว่าลูกค้าต้องกลับมาใช้บริการที่ร้านอีก หลังจากนั้นไม่นานลูกค้าคนดังกล่าวก็ได้กลับมาที่ร้านพร้อมด้วยสีหน้าที่ตกใจ เมื่อพนักงานเห็นก็ได้ยื่นเงินทอนกับใบเสร็จที่เก็บไว้ คืนให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าเห็นดังนั้น รู้สึกดีใจเเละได้ขอบคุณพนักงาน เพราะคิดว่าตนเองป็นคนทำเงินหล่นหายไปแล้ว พร้อมกับชื่นชมและขอถ่ายรูปกับพนักงานอีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า