ลูกค้าชื่นชมน้องพนักงาน ได้เจอเงินตกอยู่บริเวณหน้าเคาเตอร์แคชเชียร์ และได้เก็บเงินใส่ถุงไว้คืนลูกค้า สาขา ถนนเลียบคลองหัวหิน (มิ.ย. 62)

เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา

น้องพนักงานได้เจอเงินตกอยู่บริเวณหน้าเคาเตอร์แคชเชียร์ จำนวน 2,000บาท จึงได้สอบถามกับพนักงานคนอื่นในร้าน จนทราบว่าเป็นเงินของลูกค้าประจำที่พึ่งเข้ามาใช้บริการ พนักงานจึงได้เก็บเงินใส่ถุงไว้หลังเคาเตอร์แคชเชียร์ เพื่อรอลูกค้ามาติดต่อรับเงิน ผ่านไป 2 วันลูกค้าจึงเข้ามาติดต่อรับเงินที่ร้านคืน ลูกค้ารู้สึกประทับใจความซื่อสัตย์และขอบคุณน้องพนักงานเป็นอย่างมากจึงได้โพสต์ขอบคุณลงในโซเชียล จนเกิดเป็นกระแสชื่นชม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า