การศึกษา

ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษาผ่านร้านเซเว่นฯทั่วประเทศ “1 สาขา 1 ทุน เรียนที่วิทยาลัยฯปัญญาภิวัฒน์”

ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษาผ่านร้านเซเว่นฯทั่วประเทศ “1 สาขา 1 ทุน เรียนที่วิทยาลัยฯปัญญาภิวัฒน์”

Home > การศึกษา > ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษาผ่านร้านเซเว่นฯทั่วประเทศ “1 สาขา 1 ทุน เรียนที่วิทยาลัยฯปัญญาภิวัฒน์”

บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ยังคงเดินหน้าส่งเสริมการศึกษาให้กับเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดโครงการแนะนำโอกาสทางการศึกษา “ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษา 1 สาขา 1 ทุน” ผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 14,000 ทุน รวมมูลค่ากว่า 756 ล้านบาท เพื่อเป็นการสร้างรากฐานทางการศึกษาให้กับเยาวชนไทยได้มีโอกาสเข้าศึกษาระดับปวช., ปวส.ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์, ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์กว่า 20 แห่ง และที่วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเอกชนในเครือข่ายอีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า “นโยบายด้านการส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชน เป็นภารกิจหลักเพื่อตอบแทนสังคมของซีพี ออลล์ ที่ดำเนินอย่างต่อเนื่องมากว่า 23 ปี ด้วยการก่อตั้งสถาบันการศึกษา 2 แห่ง คือ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ 20 ศูนย์ทั่วประเทศ โดยใช้ระบบการเรียนการสอนภาคทฤษฎีควบคู่กับการฝึกปฎิบัติงานจริงในรูปแบบ Work-based Education ตลอดหลักสูตร เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีความพร้อมในการทำงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ จบแล้วมีงานทำภายใต้แนวคิด “สร้างเยาวชนสู่มืออาชีพ” เพื่อรองรับความต้องการขององค์กรต่างๆ

ล่าสุด ซีพี ออลล์ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์(PAT) จัดโครงการเปิดโอกาสทางการศึกษา “ซีพี ออลล์ มอบทุนการศึกษา 1 สาขา 1 ทุน” รวมกว่า 14,000 ทุน เป็นมูลค่ารวมกว่า 756 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับเยาวชนไทยที่สนใจศึกษาต่อในระดับปวช.สาขาธุรกิจค้าปลีก และปวส.บริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ซ.วัดบัวขวัญ ถ.งามวงศ์วาน, ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ที่ตั้งอยู่ตามภูมิภาคต่างๆจำนวน 20 แห่ง และสถานศึกษาเอกชนในความร่วมมือทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด (QR CODE)ขอสมัครรับทุนการศึกษาได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2561

“การเรียนรู้ด้านธุรกิจควบคู่กับการเสริมประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง คือ จุดเริ่มต้นของเส้นทางสู่การเป็นเจ้าของกิจการสำหรับคนรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพ “คน” ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศไทยต่อไปในอนาคต” นายก่อศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า