เซเว่น อีเลฟเว่น ลงพื้นที่เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.สระบุรี

จากสถานการณ์น้ำท่วมที่ จ.สระบุรี ที่ยังคงวิกฤติอยู่ในขณะนี้ พวกเราทีมงานเซเว่น อีเลฟเว่นขอเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” นำโดย คุณสมภพ ตะราษี ผู้จัดการทั่วไป ด้านการจัดการสาธารณภัย และคุณวันดี เพ็ชรภู่ดี ผู้จัดการฝ่าย บมจ.ซีพี ออลล์ มอบของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในจ.สระบุรี โดยมอบน้ำดื่มจำนวน 2,000 ขวด ไข่ไก่ 2,000 ฟอง และข้าวสาร 300 ถุง ณ ศูนย์ช่วยเหลือประสบภัยอำเภอหนองโดน จ.สระบุรี

โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมบัติ เกียรติไทยพิพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลหนองโดน เป็นผู้รับมอบ นอกจากนั้นทีมกองเรือเซเว่น อีเลฟเว่น ทีมกู้ภัยศูนย์กระจายสินค้าบางบัวทอง และทีมจิตสาธารณะเซเว่น อีเลฟเว่น เข้าช่วยเหลือบรรเทาเหตุอุทกภัยในพื้นที่อำเภอหนองโดนและพื้นที่ตำบลต้นตาลพระยาทด พร้อมทั้งช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้วยการรับส่งประชาชน ผู้ป่วย รวมถึงพนักงานร้านเซเว่นฯ ในพื้นที่ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้เดือนร้อนจากเหตุการณ์ภัยพิบัติ

พวกเราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ เพื่อบรรเทาทุกข์แก่พี่น้องผู้ประสบอุทกภัยตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์ และแบ่งปันโอกาส”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า