เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมลดภาระค่าครองชีพต้อนรับเปิดเทอม จัดโปรเด็ด BACK TO SCHOOL 2024 กับแคมเปญ“โดนใจลูก ถูกใจแม่”

เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดเช็คลิสท์สินค้าโปรโมชั่น “โดนใจลูก ถูกใจแม่” ช่วยลดภาระค่าครองชีพผู้ปกครองต้อนรับเปิดเทอมใหม่ สอดรับโครงการ “พาณิชย์สั่งลุย ลดราคาสินค้า Back To School 2024” ของกระทรวงพาณิชย์  ตั้งแต่วันนี้ –  23 พฤษภาคม 2567 
 
เช็คลิสท์รายการสินค้าหลากหลาย :  
– “Back to School 2024” พบกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษที่เกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องเขียนและสินค้าอุปโภค-บริโภคอื่นๆ อาทิ กลุ่มอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น นมกล่อง น้ำผลไม้ อาหารเสริม  กลุ่มสินค้าอุปโภคจำเป็นสำหรับผู้ปกครองในการดูแลบุตรหลาน เช่น ผลิตภัณฑ์ชำระล้างร่างกาย และทำความสะอาดชุดนักเรียน กระดาษเช็ดหน้า รวมกว่า 1,000 รายการ 

อาหารอิ่มท้องสำหรับวัยเรียนอาทิ นม น้ำดื่ม พิเศษสำหรับสมาชิก ALL member เพียงใช้ 1 คะแนน แลกคูปองส่วนลดค่าขนม สูงสุด 50% ผ่าน7App 

ชุดอาหารคอมโบ้เซ็ต จับคู่อิ่ม คุ้มราคา ครบทุกมื้อสามารถเลือกจับคู่ให้ถูกใจ สลับได้สูงสุด กว่า 20 แบบ 

โปรฯลับ หลังเลิกเรียนชวนช้อปสนุกที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้สถานศึกษากว่า 400 สาขา (สาขาที่ร่วมรายการ) “มาเป็นแก็ง กินเป็นก๊วนชวนกันมาช้อปไอเท็มลดแรง เพียงชำระค่าสินค้าด้วยทรูมันนี่ ทุก จ.-ศ. เริ่มบ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น (15:00-17:00 น.)  

– “สินค้ากลุ่มเบเกอรี่ และเค้กแช่เย็น แสนอร่อย ด้วยลายการ์ตูนชินจังสุดคิวท์” มาพร้อมภารกิจพิชิตรางวัล สะสมเหรียญบนแอปพลิเคชั่น 7App เพียงซื้อสะสมให้ครบ 5 ชิ้น รับเหรียญ ALL member 10 เหรียญ (1 เหรียญ เท่ากับ 1 บาท) นำไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดที่ร้าน 7-Eleven, 7Delivery, ALL ONLINE 

พบกับโปรโมชั่น BACK TO SCHOOL 2024 กับแคมเปญ “โดนใจลูก ถูกใจแม่” เพื่อลดภาระค่าครองชีพกันได้แล้ววันนี้ – 23 พ.ค. 67 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งสินค้าง่ายๆผ่าน 7App ด้วยบริการ 7Delivery หรือ ALL ONLINE 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า