เบลลินี่ เบค แอนด์ บรูเปิดสาขาใหม่ ตลาดต้นแค จ.สระบุรี กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัด

ซีพี ออลล์ เปิดบริการเบเกอรี่เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ Bellinee’s Bake & Brew (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู) ณ ตลาดต้นแค อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เพื่อสร้างงาน สร้างรายได้ ให้กับชุมชนสังคม หลังวิกฤตโควิด-19  

นายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเบลินี่ แบรค แอนด์ บรู  ประธานเปิดงานกล่าวว่า เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) สาขาตลาดต้นแค อ.มวกเหล็ก เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ล่าสุด ที่มีความโดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหารที่หลากหลายที่ผ่านการคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีครัวซองเฮอริเทจที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาอบเสิร์ฟทุกวัน รวมถึงเครื่องดื่ม กาแฟสดระดับพรีเมี่ยม ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการถ่ายทอดมาจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียน ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลาและเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความสุขและเพื่อมอบสุนทรียภาพในการรับประทานเบเกอรี่และเครื่องดื่มระดับพรีเมียมให้กับพี่น้องชาวไทย”

“เช่นกัน…ความสุขของเรา คือ ความสุขที่ได้ใส่ใจในสินค้าและการบริการ พร้อมส่งต่อความสุขที่แท้จริงให้กับลูกค้า  และความสุขของลูกค้า คือ ความอร่อยจากสินค้าที่มีคุณภาพ เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รังสรรค์เมนูใหม่โดยเชฟและบาริสต้ามืออาชีพ ร้านมีบรรยากาศสไตล์ยุโรปร่วมสมัย (Contemporary European) ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ดั่งคอนเซ็ปต์ที่ว่า “Happiness Brings Us Together”

นายชรัส เพิ่มเติมว่า เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) สาขาตลาดต้นแค อ.มวกเหล็ก จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับพบปะของพี่น้องชาวจังหวัดสระบุรีและนักท่องเที่ยวพร้อมชิมกาแฟ เบเกอรี่อบสดระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ พร้อมกับเป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ ก่อให้เกิดอาชีพให้กับคนในท้องถิ่นอีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า