เอาใจคนเมืองระยองสายชิล ชิม แชะ แชร์ กับสาขาใหม่ Bellinee’s Bake & Brew สาขา “ระยอง ริเวอร์ไซด์”

จุดแลนด์มาร์คแห่งแรกในภาคตะวันออก อยู่ริมแม่น้ำระยอง ติดป่าชายเลน ออกแบบให้กลมกลืนกับภูมิทัศน์ริมแม่น้ำของจังหวัดระยอง บรรยากาศสไตล์ยุโรปร่วมสมัย (Contemporary European) ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง มาจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศสบายๆ มีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มุมถ่ายรูปสุดชิล นั่งได้ทั้งวันกันไปเลย จะมาเดี่ยว มาคู่ มาทั้งครอบครัว ก็รู้สึกได้ผ่อนคลาย ตามคอนเซ็ปต์ “Happiness Brings Us Together”

Bellinee’s Bake & Brew สาขาระยอง ริเวอร์ไซด์ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.ของทุกวัน และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ ในการลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางร้านจึงได้เปิดบริการให้นั่งรับประทานในร้าน หากเป็น Indoor (ห้องปรับอากาศ)เปิดให้นั่งได้ 50% ของที่นั่ง และภายนอก Outdoor เปิดให้นั่งได้ 75% ของที่นั่ง

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า