เซเว่น อีเลฟเว่น ผนึกกำลังคู่ค้าเดินหน้าลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพช่วงตรุษจีน

เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับคู่ค้าเดินหน้าลดราคาสินค้าอุปโภคบริโภคในช่วงเทศกาลตรุษจีนสูงสุด 50% ภายใต้แคมเปญ “อั่งเปาอินเลิฟ ลด แลก แจก สนุก” ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม – 23 กุมภาพันธ์ 2565 นำสินค้ากว่า 2,000 รายการ มาร่วมลดค่าครองชีพช่วยคนไทยในสถานการณ์โควิด -19

พร้อมพบสินค้าของไหว้เทศกาลตรุษจีนหลายรายการ ได้แก่ ขนมหวานมงคล ชาลาเปายกแพ็ค และเกี้ยวกุ้งมงคล ฯลฯ เพื่อเป็นทางเลือกและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคในการจับจ่ายใช้สอยทั้งที่ร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือสั่ง 7 Delivery ส่งสินค้าปลอดภัยถึงที่บ้าน

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลดให้แก่ผู้บริโภค เช่น อั่งเปาท้ายใบเสร็จ จับคู่…เครื่องดื่มครึ่งราคา และสำหรับสมาชิก All Member สามารถนำคะแนนมาแลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ในราคา 1 บาท เป็นต้น

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า