“ซีพี ออลล์” ขึ้นแท่นสุดยอดบริษัทยอดเยี่ยมกลุ่มธุรกิจ Consumer staples ปี 2021

ผลสำรวจ ASIAMONEY ชู “ซีพี ออลล์” ขึ้นแท่นสุดยอดบริษัทไทย และบริษัทยอดเยี่ยมในกลุ่มธุรกิจ Consumer staples ประจำปี 2021

นิตยสาร ASIAMONEY หนึ่งในสื่อด้านการเงินที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ก่อนจะกลายมาเป็นนิตยสารชั้นนำที่มีผู้อ่านมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย จัดทำสำรวจบริษัทยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ประจำปี 2021 หรือ Asia’s Outstanding Companies Poll 2021 ปรากฏว่า บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ติดอันดับบริษัทยอดเยี่ยมของประเทศไทย (Outstanding companies by market) และบริษัทยอดเยี่ยมตามกลุ่มธุรกิจ (Outstanding companies by sector) ในประเภท Consumer staples

นายธานินทร์ บูรณมานิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ กล่าวว่า ความสำเร็จในครั้งนี้ มาจากความมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 33 ปี ที่ซีพี ออลล์ ได้ส่งมอบสินค้าและบริการที่สะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในทุกชุมชน และยังเชื่อมต่อห่วงโซ่อุปทานตลอดสายผ่านการดำเนินธุรกิจของบริษัท อาทิ การสร้างอาชีพให้เกษตรกร การสร้างโอกาสทางการขายให้ผู้ประกอบการรายย่อย ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ และกลุ่มเปราะบาง รวมทั้งให้โอกาสทางการศึกษา ตามปณิธาน ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาส

“ที่ซีพี ออลล์ เราถักทอห่วงโซ่แห่งคุณค่า ด้วยความปรารถนาให้ทุกกลุ่มมีความสุข ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ สรรหาสินค้าและบริการ การผลิต พัฒนาสินค้า การจัดส่งและกระจายสินค้า การตลาดและการจัดจำหน่าย จนถึงการรับผิดชอบต่อลูกค้าและบริการหลังการขาย ขณะเดียวกัน ยังสร้างวงล้อแห่งการแบ่งปันที่ไม่รู้จบ เพื่อความยั่งยืนที่สมดุลทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมีเคล็ดลับที่สำคัญคือ จิตใจที่มุ่งมั่น การลงมือทำอย่างต่อเนื่อง และเพื่อนร่วมอุดมการณ์ เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติ ประชาชน และบริษัท ตามค่านิยม 3 ประโยชน์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์”

สำหรับการสำรวจในปีนี้ มาจากการลงคะแนนโดยผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์ด้านการลงทุน นักการธนาคาร จำนวน 1,071 คน โดยพิจารณาจากความสามารถของบริษัทในด้านการเงิน ความเป็นเลิศของทีมผู้บริหาร ความสัมพันธ์กับนักลงทุน และความริเริ่มด้านความรับผิดชอบต่อสังคม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า