ซีพี ออลล์จับมือพันธมิตร ‘A&W’ ส่งวาฟเฟิลในตำนานขายที่เซเว่นฯ

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับพันธมิตร โกลบอล คอนซูเมอร์ เจ้าของลิขสิทธิ์ A&W ในประเทศไทย เสิร์ฟความอร่อยด้วยวาฟเฟิลในตำนาน โดย A&W ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ‘วาฟเฟิล’ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตวิถีใหม่ และขยายช่องทางการจำหน่ายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จำนวน 18 สาขา เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายขึ้น

            วาฟเฟิลที่นำมาวางจำหน่ายในร้านเซเว่นฯ เป็นสูตรเด็ดเฉพาะของ A&W แป้งวาฟเฟิลมีลักษณะกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นนม เนย และวานิลลา มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ ‘วาฟเฟิลไก่สไปซี่’ ไก่ทอดต้นตำรับ ซอส สไปซี่สูตรพิเศษ ‘วาฟเฟิลฟิชแอนด์ชีส’ ปลาทอดเต็มชิ้น ซอสสูตรเด็ด และชีสเต็มแผ่น ‘วาฟเฟิลไก่ย่างเทอริยากิ’ ไก่ย่างหอม เนื้อแน่น ซอสเทอริยากิเข้มข้น

            หาซื้อได้แล้ววันนี้ โดยนำร่องจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น 18 สาขา ในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร ชลบุรี กาญจนบุรี และนครราชสีมา

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า