เรารู้ว่าทุกคนคือ “คนสำคัญ” ขอขอบคุณ ฮีโร่เบื้องหลังความสุขของพวกเรา

ในช่วงเทศกาลปีหม่ หลายๆ คนคงได้หยุดพักผ่อน เดินทางท่องเที่ยว หรือใช้ช่วงเวลานี้อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รักและท่ามกลางรอยยิ้มของพวกเรานั้น ยังมีกลุ่มคนอีกหลากหลายอาชีพ “ฮีโร่ ผู้อยู่เบื้องหลัง” ทำงานอย่างตั้งใจ รับผิดชอบหน้าที่อย่างเต็มกำลัง เพื่อดูแลและคอยช่วยเหลือพวกเราทุกคน

เทศกาลปีใหม่นี้ เซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่  จึงได้จัดทำคลิป เพื่อขอขอบคุณ “ฮีโร่ ผู้อยู่เบื้องหลัง” ผู้ที่คิดถึงความสุขของผู้อื่นมากกว่าตัวเอง ผู้ที่เลือกที่จะทำงานเพื่อดูแลความปลอดภัย เพื่อเป็นที่พึ่ง เพื่อเป็นผู้สร้างความอุ่นใจให้กับพวกเราคนไทย

เซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ขอชื่นชมในความเสียสละของเจ้าหน้าที่ผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่าน และขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบคำ “ขอบคุณ” ผ่านคลิปวีดีโอ ให้กับเจ้าหน้าที่ที่ยังคงทำงานในช่วงวันหยุด “ปีใหม่นี้ ยังมี  ฮีโร่อีกมากมาย ที่เราเองก็ร่วมแบ่งปันความสุขได้  มาร่วมแบ่งปันความสุขร่วมกัน”

ติดตามเรื่องราวและร่วมแบ่งปันความสุขได้ที่ Facebook 7-eleven thailand www.facebook.com/7ElevenThailand , www.tiktok.com/@7eleventhailand , www.youtube.com/@7ElevenThailand  

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า