“เซเว่นฯ-ซีพีเอฟ” เดินหน้าเสริมกำลังแพทย์ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสนาม จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ.สมุทรสาคร

เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟ ผสานกำลังเดินหน้าโครงการ “ซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องอุปโภค บริโภค เพื่อเสริมกำลังใจ กำลังกายให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลในการช่วยคนไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ต่อเนื่อง


ล่าสุด บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการ “ซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ตามเจตนารมณ์ของนายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ลงพื้นที่ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ แอลกอฮอลล์ทำความสะอาด หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม และ เครื่องอุปโภค บริโภค ผ่านโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ของซีพี ออลล์ และ ส่งมอบอาหารปลอดภัยผ่านโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ให้กับ โรงพยาบาลสนามใน 2 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ จังหวัดสมุทรสาคร ต่อเนื่อง

โดยในพื้นที่ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มี คุณเชิดศักดิ์ นามทัศน์ ผู้จัดการฝ่าย บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วย นายมานะชัย โมกขันธ์, คุณก้องภพ อร่ามรักษ์ ผู้แทนซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบเครื่องครุภัณฑ์ทางการแพทย์และอาหารพร้อมรับประทาน ให้กับ โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ โดยมี คุณอุดมศักดิ์ แสงวณิช รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีวิทยาเขตวังไกลกังวล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จ.ประจวบคีรีขันต์ ร่วมรับมอบ

พร้อมกันนี้ ในพื้นที่ของจังหวัดสมุทรสาคร ว่าที่ร้อยตรีหญิงพรธิภา เรืองฉาง ผู้ชำนาญการอาวุโส บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วย คุณสุวิทย์ ประภากมล ผู้บริหารอาวุโส ซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบเครื่องครุภัณฑ์ทางการแพทย์และอาหารพร้อมรับประทาน ให้กับโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดยมี คุณรัตติกรณ์ กาญจนะ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการกลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมด้วย คุณชนันท์ภัทร์ สุขประเสริฐ (พยาบาลวิชาชีพ) โรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ร่วมรับมอบ เพื่อนำไปสนับสนุนการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ต่อไป

โดยตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2564 จนถึงปัจจุบัน เซเว่น อีเลฟเว่น ได้ทยอยส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาทิ เจลแอลกอฮอลล์ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ น้ำดื่ม เบเกอร์รี่ และ เครื่องอุปโภคบริโภค ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ให้กับโรงพยาบาลสนามแล้วกว่า 50 แห่ง ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัด และถวายเครื่องวัดอุณหภูมิและแอลกอฮอล์ให้กับวัด พระสงฆ์ สามเณร และทยอยมอบของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้กับผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส กลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง เป็นไปตามปณิธานองค์กรของซีพี ออลล์ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”


ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยทั้งหมดภายใต้ โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19″ ซึ่งดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่การระบาดครั้งแรก จะส่งตรงถึงโรงพยาบาลสนาม โดยทีมโลจิสติกของซีพีเอฟ ประกอบด้วยอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู อาทิ เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวอบธัญพืชและไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและราเมนโฮลวีตผัดขี้เมาไก่ เป็นต้น

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า