เซเว่นฯ ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ทยอยส่งมอบของใช้จำเป็น ให้กับสมาคมส่งเสริมศักยภาพสตรีพิการ ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมเคียงข้างคนไทยในวิกฤตมาอย่างต่อเนื่อง ได้เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ในโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ตามเจตนารมณ์ของคุณธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ เดินหน้ามอบเครื่องอุปโภค บริโภค แอลกอฮอลล์ น้ำดื่ม-ของใช้จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในด้านต่างๆและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและยกระดับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยมี คุณทัพพ์เทพ  จีระอดิศวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์  ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบให้กับ สมาคมส่งเสริมศักยภาพสตรีพิการ ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่ทำงานส่งเสริมศักยภาพและคุ้มครองสิทธิ์ผู้พิการในประเทศไทย ซึ่งเน้นการทำงานร่วมกับเครือข่ายภาคประชาสังคม องค์กรภาครัฐ และเครือข่ายในระดับนานาชาติ เพื่อผลักดันสวัสดิการและการคุ้มครองผู้พิการโดยเฉพาะกลุ่มสตรีและเด็ก

ซึ่งมี คุณเสาวลักษณ์ ทองก๊วย นายกสมาคมส่งเสริมศักยภาพสตรีพิการ ผู้รับมอบ

ซีพี ออลล์ ยังคงเดินหน้า ช่วยเหลือให้กับกลุ่มเปราะบางและภาคประชาสังคมสู้ภัยโควิด-19 ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า