ศูนย์กระจายสินค้า eXta ส่งมอบพัสดุ สิ่งของอุปโภค บริโภค ในโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่น ให้กับ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์กระจายสินค้า eXta โดยคุณสายันต์ ชูรัตนา ผู้จัดการฝ่ายกระจายสินค้า (eXta) ทีมCSR เป็นตัวแทนส่งมอบพัสดุ สิ่งของอุปโภค บริโภค รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ให้กับ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่น เพื่อสาธารณกุศลทุกภูมิภาค จากการบริจาคของลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า