ซีพี ออลล์ จัดอบรมหลักสูตรดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ นำทีม วิทยากรจากหน่วยอบรมและฝึกซ้อมอัคคีภัย เปิดโครงการหลักสูตรฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท จ.นนทบุรี

โดยมี นายสมภพ ตะราษี ผู้จัดการทั่วไปด้านชุมชนสัมพันธ์ และทีมวิทยากรให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติอย่างเป็นระบบ โดยมีการจำลองเหตุอัคคีภัยในอาคารโรงเรียน การควบคุมและระงับเหตุเบื้องต้น ตลอดจนฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟ และช่วยเหลือนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความปลอดภัย และแนวทางปฏิบัติในการอพยพหนีไฟในช่วงกลางวันและกลางคืน รวมทั้งการค้นหาช่วยเหลือผู้ประสบภัยให้กับบุคลากร โดยมี นางสาวอรอนุชา มงคลรัตนชาติ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท ให้การต้อนรับและร่วมฝึกซ้อม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า