ซีพี ออลล์ ร่วมกับ “ซีพี รีเทลลิงค์” จัดโครงการกาแฟสร้างสุขและโอกาส ณ สมาคมคนพิการจังหวัดอ่างทอง

คุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ และเครื่องปั่นสมูทที แก่สมาคมคนพิการจังหวัดอ่างทอง

โดยมี คุณดำรงชัย ภู่สุวรรณ์ นายกสมาคมคนพิการจังหวัดอ่างทอง เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจการรถขายกาแฟเคลื่อนที่ของสมาคมฯ พร้อมกันนี้ ยังได้จัดการฝึกอบรมวิชาชีพกาแฟแก่สมาชิกสมาคมฯ จำนวน 30 คน อันเป็นการดำเนินงานในโครงการกาแฟสร้างสุขและโอกาส ณ ที่ทำการสมาคมคนพิการจังหวัดอ่างทอง

ทั้งนี้ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้ประสานความร่วมมือกันดำเนินโครงการกาแฟสร้างสุขและโอกาส เพื่อส่งเสริมอาชีพวิชาชีพกาแฟแก่กลุ่มเปราะบาง นำมาสู่การสร้างรายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนสืบไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า