เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมสนับสนุนภารกิจ อสม.ในพื้นที่ “สุพรรณบุรี-สมุทรปราการ-สมุทรสงคราม-จันทบุรี” ดูแลสุขภาพคนไทยสู้ภัยโควิด-19 ต่อเนื่อง

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่องตามโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19” โดยร่วมกับ ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขแห่งประเทศไทย นำทีมชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ได้แก่ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ตลอดจนเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อใช้ในภารกิจดูแลสุขภาพคนไทย โดยล่าสุดได้ส่งมอบของใช้จำเป็นให้กับอาสาสมัครสาธารณสุข หรือ อสม.ในอีก 4 พื้นที่ได้แก่ สุพรรณบุรี , สมุทรปราการ , สมุทรสงครามและจันทบุรี

โดย นายธานี ลิมปนารมณ์ ผู้จัดการทั่วไป บมจ. ซีพี ออลล์ นำทีมงานชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ พนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ในพื้นที่ ร่วมกันส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ ให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี โดยมี นางศิริณี วัธนินทร ประธานชมรม อสม.จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้แทนรับมอบ

นายนพณัช อนันตวีระพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์ก็ได้นำทีมงานชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ พนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ในพื้นที่ เป็นตัวแทนซีพี ออลล์มอบเครื่องอุปโภคบริโภคและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ โดยมี นายชวลิต คำสอน ตัวแทนอสม.จังหวัดสมุทรปราการ เป็นผู้แทนรับมอบ

เช่นเดียวกับพื้นที่สมุทรสาคร นางสุรีย์รัตน์ เวชอุบล ผู้จัดการเขต สำนักปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์ นำทีมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ และพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ในพื้นที่ ส่งมอบสิ่งของจำเป็นต่างๆ กับอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร  โดยมี นางรัชต์ญาณ์ เกตุแก้ว ตัวแทนอสม. จังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้แทนรับมอบ

และปิดท้ายกันที่จังหวัดจันทบุรี โดยมี นางฤดีพร เจนสุวรรณ ผู้จัดการเขต สำนักปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์ เป็นตัวแทนซีพี ออลล์ ส่งมอบสิ่งของจำเป็นต่างๆ กับอาสาสมัครสาธารณสุขในพื้นที่ จ.จันทบุรี โดยมี พ.อ.อ.ณรงค์ พร้อมพวก ตัวแทน อสม.จังหวัดจันทบุรี เป็นผู้แทนรับมอบ

เซเว่น อีเลฟเว่น จะทยอยส่งมอบสิ่งของสนับสนุน ไปยังอสม. ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า