อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยฯ ร่วมกับ ซีพี ออลล์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการช่วยเหลือกู้ภัยที่ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

อาสาสมัครกู้ชีพและกู้ภัยเป็นผู้เสียสละ ช่วยเหลือชุมชนสังคมเมื่อเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติต่างๆ ไม่ว่าจะอุบัติเหตุ เพลิงไหม้ น้ำท่วม โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน มีจิตสาธารณะ ซึ่งอาสาสมัครเหล่านี้ ต่างก็เป็นสมาชิกสมาคมอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยแห่งประเทศไทย

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ได้เล็งเห็นความสำคัญของภารกิจหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและการให้ความช่วยประชาชนของเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัยทุกท่าน  โดยในปี 2540 เป็นต้นมา ซีพี ออลล์ ได้จัดการฝึกซ้อมดับเพลิงให้กับชุมชน สังคม ราชการ และกลุ่มเปราะบาง สนับสนุนช่วยเหลือน้ำดื่มให้กับนักดับเพลิงเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้

อีกทั้งบริษัทฯได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสนับสนุนการทำงานของอาสาสมัครกู้ชีพและกู้ภัย จึงได้จัด “โครงการ Hero เชิดชูอาสาสมัครกู้ภัย” เพื่อเชิดชูยกย่องตอบแทนความดีให้กับกู้ชีพและกู้ภัย โดยส่งมอบและสนับสนุนอุปกรณ์กู้ภัยให้กับหน่วยงานกู้ชีพ กู้ภัย เพื่อช่วยเหลือเหตุภัยพิบัติต่างๆ รวมถึงยังมีโครงการช่วยเหลือเงินสนับสนุนให้กับกู้ภัยที่ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต พร้อมทั้งดูแลบุตรหลานของกู้ชีพ กู้ภัย ที่เสียชีวิต

โดยล่าสุดได้มีการจัดพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการช่วยเหลือกู้ภัยที่ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต” ระหว่าง กับ สมาคมอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยแห่งประเทศไทย และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยมี พลเอกหม่อมหลวงสุปรีดี ประวิตร นายกสมาคมอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยแห่งประเทศไทย และ นายวิชัย จันทร์จริยากุล กรรมการผู้จัดการ(ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ลงนามความร่วมมือในเรื่องของการช่วยเหลือกู้ภัยที่ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต สนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรหลาน ได้ศึกษาต่อในสถานศึกษาที่บริษัทกำหนด เพื่อเป็นการช่วยเหลือและตอบแทนความดีของหน่วยงานกู้ชีพและกู้ภัยต่างๆ เดินตามปณิธานองค์กร  “Giving and Sharing” ของซีพี ออลล์ ณ อาคารเดอะ ธารา แจ้งวัฒนะ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า