ซีพี ออลล์จับมือ “จส.100” สนับสนุนอุปกรณ์จำเป็นให้บุคลากรทางการแพทย์ผ่านกองทุน “ชีวิตมีค่ากับ จส.100”

ดร.อนุรักษ์ วัฒนะถาวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ หน่วยงาน eXta Health & Wellness บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และคุณกษิดิษ เอี้ยพิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สถานีวิทยุ จส.100 ร่วมกันส่งมอบสิ่งของสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัครสาธารณสุข ในการดูแลสุขภาพประชาชนช่วงโควิด-19 ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ และน้ำดื่ม ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์และ ผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เป็นผู้แทนรับมอบ


“ซีพี ออลล์ ในฐานะภาคเอกชนที่เคียงข้างสังคมไทยในทุกวิกฤต ต้องขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุข ตลอดจนอาสาสมัครทุกภาคส่วน ที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่ย่อท้อในการดูแลสุขภาพคนไทย ทั้งรักษา และป้องกัน ตลอดช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ โดยเราเองยึดมั่นในปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งโอกาสต่อกัน” พร้อมที่จะให้ความร่วมมือร่วมกับพันธมิตร เช่นเดียวกับ จส.100 ในครั้งนี้ เพื่อสร้างสังคมไทยที่เข้มแข็ง เติมรอยยิ้มของคนไทยกลับมาอีกครั้ง” ดร.อนุรักษ์กล่าว


โดยสิ่งของสนับสนุนเหล่านี้มาจากการที่ประชาชน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ALL Pharmasee ตามเงื่อนไข ซึ่ง ซีพี ออลล์ ได้สมทบทุนในการจัดหาสิ่งของที่จำเป็น มอบผ่าน “กองทุนทุกชีวิตมีค่ากับ จส.100” เพื่อกระจายไปยังจุดต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้กระจายไปแล้ว ทั้งที่โรงพยาบาลสนามเอราวัณ 3 และโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า