เปิดแล้ว! ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นสาขาที่ 3 ในสปป.ลาว และเป็นสาขาแรกที่เจ้าของเป็นคนลาว

จากนโยบายของซีพี ออลล์ในการดำเนินธุรกิจ โดยมุ่งเน้นการสร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศ และสร้างคุณค่าให้กับสังคม ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเป็นสมาชิกของสังคมลาว ที่ยังคงมุ่งมั่นตามปณิธาน “Giving and Sharing” หนึ่งในนั้น คือการเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือ Store Business Partner เพื่อให้ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในสปป.ลาว เป็นร้านของประเทศลาว สร้างคุณค่าให้สังคมลาว และเป็นความภาคภูมิใจของคนลาวอย่างแท้จริง

โดยเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2566 ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นสาขาที่ 3 ในสปป.ลาวได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ กับสาขาตลาดเขต มซ ดงโดก และเป็นสาขาแรกที่เจ้าของเป็นคนลาว คือ นางละลินทิบ เมืองวง ผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (Store Business Partner) ซึ่งเป็นผู้บริหารคนรุ่นใหม่ อายุเพียง 26 ปีเท่านั้น

โดยที่นี่ยังคงจุดเด่นด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะสินค้ายอดนิยมที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-Eleven นอกจากนั้นยังมีสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของสปป.ลาว อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสารของพวกเราที่สปป.ลาว สามารถไปกดติดตามกันได้ที่ Facebook Page 7-Eleven Laos หรือเว็บไซต์ www.cpalllaos.com

และถ้าหากใครสนใจเข้าร่วมธุรกิจร้าน 7-Eleven ของพวกเราที่สปป.ลาว สามารถติดต่อได้ที่ Facebook Page 7-Eleven Laos หรือที่ Email INTERNATIONAL_SBP@CPALL.CO.TH

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า