“ศูนย์ 7 สนับสนุน SME” เปิดเวทีสัมมนาเจาะลึก “มาตรฐานการผลิตอาหารด้านเชื้อจุลินทรีย์”

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดย ศูนย์ 7 สนับสนุน SME เดินหน้าให้ความรู้และพัฒนาผู้ประกอบการ SME จัดงานสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “เจาะประเด็นการเสื่อมเสียของอาหารก่อนหมดอายุจากเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมบริโภค” 

โดย รศ.ดร.อดิศร เสวตวิวัฒน์ สาขาการจัดการความปลอดภัยอาหาร คณะอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพสินค้า บมจ.ซีพี ออลล์ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้ประกอบการ SME นำไปประยุกต์ใช้ พร้อมยกระดับมาตรฐานการผลิตให้มีคุณภาพตามมาตรฐาน

ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 12.30 – 16.45 น. ผ่านระบบ Zoom ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมสัมมนา ฟรี ได้ที่ www.sme-sustainable.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-286-7750

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า