All Cafe’ สร้างเซอร์ไพรส์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ดึงสาวๆ “4EVE” มาสร้างความสดชื่นให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “FRESH ไม่หยุดสุดทุกไลฟ์สไตล์”

นายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า “ปีนี้  All Café ต้องการตอกย้ำการเข้าเป็นส่วนหนึ่งของทุกจังหวะชีวิตของทุกคน จึงมีการ Refresh ปรับโฉมแบรนด์ให้ทันสมัยมากขึ้น พร้อมขยายไลน์เครื่องดื่มที่ไม่ได้มีเฉพาะเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เท่านั้น แต่เติมเต็มไปด้วยเครื่องดื่มที่มีความวาไรตี้ ไม่ว่าจะเป็นสมูธตี้ น้ำผลไม้ ช็อกโกแลตเย็น ปังเย็น เพื่อตอบโจทย์ทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ทุกๆ กิจกรรมของคนรุ่นใหม่มากขึ้น”

และเพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังมาถึง All Café ขอเชิญทุกท่านเตรียมรับประสบการณ์ความสดชื่นกับเครื่องดื่มที่หลากหลายมาพร้อมกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ 7 สาว 4EVE ที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Gen Z ที่มีความสามารถ และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน โดย All Café ได้ดึงคาเรคเตอร์ของ 4EVE  ที่มีความน่ารักสดใสมาประกบคู่กับเครื่องดื่ม เพื่อตอกย้ำความสดชื่นและสินค้าที่หลากหลาย ภายใต้คอนเซ็บต์ All Café x 4EVE “เฟรชไม่หยุด…สุดทุกไลฟ์สไตล์”


โดยภายในงาน  “All Café x 4EVE “เฟรชไม่หยุด…สุดทุกไลฟ์สไตล์” มีการเปิดตัว 7 สาว 4EVE ที่มาพูดถึงความรู้สึกในการทำงานร่วมงานกับ All Café พร้อมกับแนะนำเมนูคลายร้อนและไลฟ์สไลต์แบบเฟรช เฟรช พร้อมโชว์ 4EVE  BOOM All Café  และนินิคอนเสิร์ตให้กับแฟนๆได้รับชม เพื่อตอกย้ำความสดชื่นทุกไลฟ์สไตล์ ให้กับแบรนด์ All Café ในบรรยากาศความเป็น Y2K สอดรับกับกระแสของความชื่นชอบวัยรุ่นปัจจุบัน

สำหรับแฟนๆ 4EVE  ห้ามพลาด!! กับกิจกรรม 4Eveซ่าส์ หน้าร้านเซเว่นที่ทั้ง 7 สาวจะมาเสิร์ฟความสดใสกับเมนูAll Café ทั้ง 7 เมนู ในวันที่ 14 มีนาคม 2567 ที่เซเว่นอีเลฟเว่น สาขา ธาราสแควร์  ถ.แจ้งวัฒนะ เวลา 11.00 – 18.00 น.


All Café พร้อมสร้างประสบการณ์ความ “FRESH ไม่หยุดสุดทุกไลฟ์สไตล์” กับ All café x 4EVE  ให้กับทุกคน ไม่ว่าจะสั่งจากหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้บ้าน หรือสั่งผ่าน 7-DELIVERY ก็สามารถรับความสดชื่นได้แบบ FRESH FRESH ได้แล้ววันนี้ !!!!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า