ALL ONLINE ห้างใกล้บ้านประสบความสำเร็จเกินคาดกับแคมเปญส่งท้ายปี 12.12 !! ดันสินค้าท้องถิ่น SME ยอดขายปังติด Top trend โดนใจนักช้อปประจำปี 2566

ซีพี ออลล์ ผู้บริหาร ออลล์ ออนไลน์ (ALL ONLINE) ตอกย้ำความสำเร็จด้วย กลยุทธ์ O2O ตัวจริง ช้อปสนุก ทุกสิ่ง สะดวกจริง 24 ชั่วโมง กับแพลตฟอร์ม ALL ONLINE ห้างใกล้บ้าน ที่ให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงครบทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สะดวกสบายได้ทุกที่ทุกเวลา

 • จากบริการส่งฟรีหน้าร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ ที่มีเฉพาะ ALL ONLINE เท่านั้น ส่งผลให้สร้างยอดรับสินค้าหน้าร้าน 7-Eleven เพิ่มขึ้นมากกว่า 90%
 • ช้อปจัดหนักจัดเต็มแบบไม่กลัวค่าส่ง กับโปรโมชั่น ส่งฟรีถึงบ้าน ไม่ต้องกรอกโค้ด เติบโตถึง 63%
 • นักช้อปเป็นสมาชิก ALL member เติบโตขึ้น 43% ได้รับสิทธิประโยชน์พร้อมสะสมแต้มได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ตัวจริงเรื่อง O2O เพิ่มความสะดวกให้นักช้อป สัดส่วนยอดขาย O2O (Offline 2 Online) Offline หน้าร้าน 7 eleven 85% และ Online ผ่าน 7App 15%

นางสวรรยา พิพัฒน์ไพศาล รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และเซเว่น อีเลฟเว่น เผยว่า ALL ONLINE ได้ทิ้งท้ายแคมเปญสุดปังแห่งปี “12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี” ยกขบวนสินค้าให้ช้อปได้มากขึ้น พร้อมแจกโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม สร้างยอดขายสูงสุดในรอบปี x5 เท่า

 • สำหรับแคมเปญ 12.12 กลุ่มสินค้าที่ยังคงถูกใจสายช้อป พบว่าเป็นสินค้าในหมวดหมู่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สินค้าความงาม สินค้าบ้านและสวน สินค้าแม่และเด็ก
 • สินค้าที่ทำยอดขายสูงสุด ได้แก่ ข้าวสาร นม กาแฟ ครีมซอง อาหารสัตว์เลี้ยง และไมโครเวฟ รวมถึงสินค้าท้องถิ่น หรือ SME ก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ได้แก่ ข้าวสาร คุ้กกี้ และปฏิทินตั้งโต๊ะ
 • ทำเลสุดฮิต พื้นที่สุดฮอตของนักช้อปสายเปย์ ได้แก่ กรุงเทพและปริมณฑล เฉลี่ย 40% (พบว่าเป็นเพศหญิงถึง 60%) รองลงมาเป็น จังหวัดปทุมธานี เชียงราย และสงขลา
 • คำค้นหายอดฮิต นักช้อปยังคงค้นหาไอเทมสำหรับของใช้ภายในบ้าน ได้แก่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขนม นม พัดลม
 • รูปแบบการจัดส่งสินค้าหน้าร้าน 7-Eleven ยังคงครองใจนักช้อป มากกว่า 90% ด้วยจุดเด่นที่มีบริการส่งฟรี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปปิ้งได้ สินค้าปลอดภัย ขนส่งฉับไวทั่วประเทศ

เรียกได้ว่า 12.12 เป็นแคมเปญที่สร้างยอดขายและความสำเร็จส่งท้ายปี 2566 ได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ ALL ONLINE ยังมีโปรโมชันและดีลเด็ดอื่น ๆ ให้นักช้อปได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่าตลอดทั้งปี โดยสรุป 6 อินไซด์โดนใจนักช้อปประจำปี 2566 ที่น่าติดตาม ดังนี้

 1. แคมเปญมหกรรมข้าวสารทำรายได้สูงสุด ขายข้าวได้มากกว่า 10,000 ตัน
 2. โปรโมชั่น ดีลเด็ด “แฟรชเซล” กระแสดี ไม่มีตก มอบส่วนลดให้ลูกค้าไปแล้วกว่า 200 ล้านบาท
 3. ช้อปเพลินเกินห้ามใจ มีสินค้าให้เลือกช้อปเพิ่มมากขึ้นกว่า 150% ครบครันทุกหมวดหมู่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 4. PayDay แคมเปญ “ช้อปของเข้าบ้าน วันเงินเดือนออก” มีการเก็บและใช้โค้ดส่วนลดมากกว่า 3,000,000 ครั้ง
 5. พรีออเดอร์ ยอดการสั่งจองพุ่งเพิ่มขึ้นกว่า 23% ในช่วงเทศกาลสารทจีน
 6. เพื่อสิ่งแวดล้อมและสังคมที่ยั่งยืน เราลดการใช้กระดาษ ในขั้นตอนการจัดส่งสินค้าไปแล้ว กว่า 100,000 แผ่น

“ทั้งหมดนี้คือภาพรวมความสำเร็จของ ALL ONLINE ในปี 2566 ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มากกว่าการช้อปปิ้ง พร้อมพัฒนาแนวทางแห่งความยั่งยืนทางด้านสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงให้บริการที่ครบครัน ส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคต่อไป” นางสวรรยา พิพัฒน์ไพศาล กล่าวปิดท้ายเว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า