ซีพี ออลล์ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Most Outstanding Company in Thailand ในกลุ่มธุรกิจ Consumer Staples ของประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

Asia Money ได้ประกาศผลการสำรวจ Asia’s Outstanding Companies Poll 2023 เปิดเผยรายชื่อบริษัท ที่สามารถรักษามาตรฐานการกำกับดูแลกิจการในด้านของผลประกอบ การบริหารทีมงาน งานด้านลงทุนสัมพันธ์ และด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของธุรกิจ โดยมีบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด 194 บริษัท จาก 12 ประเทศในเอเชีย

โดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Most Outstanding Company in Thailand ในกลุ่มธุรกิจ Consumer Staples ของประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับจากบุคคลากรในตลาดทุนทั้งผู้บริหารกองทุน นักวิเคราะห์ และ banker ในความสามารถในการบริหารจัดการงานด้านการเงิน รวมถึงมีความสัมพันธ์ที่ดีเลิศกับนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลสำรวจผ่านการลงคะแนนจากทั้งผู้บริหารกองทุน นักวิเคราะห์ banker รวม 7,653 เสียง

จากการที่ซีพี ออลล์ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ระดับแนวหน้าของผลการสำรวจครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับอยู่ในระดับสากล ทั้งการทำงานของทีมผู้บริหารระดับสูง และคุณภาพของงานด้านตลาดทุน อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนในศักยภาพของบริษัทที่มีการเติบโตทางธุรกิจที่ดีอย่างต่อเนื่อง

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า