ชาว จ.อุตรดิตถ์ พบกับ “เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู” ร้านเบเกอรี่เฮ้าส์ระดับพรีเมี่ยม สัญชาติไทย ในราคาที่จับต้องได้

เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) ร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมี่ยม เปิดสาขาใหม่ล่าสุด สาขา ทีที การ์เด้น อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เพื่อเป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่ในบรรยากาศยุโรปร่วมสมัย พร้อมเสิร์ฟกาแฟและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้

ด้านนายชรัส ลิขิตคุณวงศ์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ร้าน เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู (Bellinee’s Bake & Brew) เป็นร้านเบเกอรี่ เฮ้าส์ ระดับพรีเมียม โดดเด่นด้านเบเกอรี่อบสดและอาหาร คิดค้นและสร้างสรรค์เมนู อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยปาติซิเย่ (Patisserie) มืออาชีพ รวมถึงกาแฟสดระดับพรีเมียม ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดจากแรงบันดาลใจสู่ความอร่อยและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน สอดคล้องกับชื่อแบรนด์ ที่มาจากชื่อนักประพันธ์เพลงชาวอิตาเลียนชื่อก้องโลก ‘Vincenzo Bellini’ ผู้ถ่ายทอดเพลงบรรเลงด้วยหัวใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ฟังในทุกช่วงเวลา”

โดยร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา TT Garden เป็นร้านเบเกอรี่เฮ้าส์เต็มรูปแบบสาขาแรกในจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นการก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างอาชีพ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่นแท้จริง

นอกจากนี้ในพิธีเปิดร้านสาขา ทีที การ์เด้นท์  ทางเบลลินี่ฯ ยังได้มอบความสุขให้กับบุคลากร เจ้าหน้าที่-จิตอาสา โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ด้วยการสนับสนุนเบเกอรี่ และน้ำดื่ม เพื่อเป็นการให้กำลังใจ โดยมีนายแพทย์อายุสภมะราภา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เป็นผู้รับมอบ ด้วยคอนเซ็ป 100 สาขา 100 ความสุขสู่ชุมขน เป็นไปตามสโลแกน Happiness Bring Us Together “ ความสุขนำพาเรามาพบกัน..” 

สำหรับ ร้านเบลลินี่ เบค แอนด์ บรู สาขา ทีที การ์เด้นท์ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 -21.00 น. และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐในการลดความเสี่ยงในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางร้านได้มีการตรวจวัดอุณหภูมิ สเปร์แอลกอฮอล์ มาตรการเว้นระยะห่างเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมั่นใจในการเข้ามาใช้บริการ” นายชรัส กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า