ซีพี ออลล์จับมือหอการค้าไทยพัฒนา SME จัด “Meeting with CEO” ภายใต้โครงการ Big Brother Season 7

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับหอการค้าไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมพิเศษส่งเสริมผู้ประกอบการ SME “Meeting with CEO & On-site Visit By พี่เลี้ยงซีพี ออลล์” ภายใต้โครงการ Big Brother Season 7 โครงการที่จัดทำเพื่อยกระดับผู้ประกอบการขนาดย่อมไปสู่ผู้ประกอบการขนาดกลาง และพัฒนาผู้ประกอบการขนาดกลางให้มีขีดความสามารถในการแข่งขันเพิ่มขึ้น นำไปสู่การจ้างงานและการหมุนเวียนของระบบเศรษฐกิจของประเทศ

ทั้งนี้ บริษัทน้องทั้งหมดจะได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้เชิงลึก เพื่อยกระดับความรู้ ความเข้าใจ การพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ เพื่อมาร่วมหาโอกาสใหม่ บนความเป็นไปได้ของธุรกิจ ด้วยกระบวนการ “พี่ช่วยน้อง” โดยบริษัทชั้นนำของประเทศ มาเป็นพี่เลี้ยงธุรกิจ SME อย่างใกล้ชิด ซึ่งซีพี ออลล์ได้ร่วมเป็นพี่เลี้ยงมาโดยตลอดนับตั้งแต่ Season ที่ 1 จนถึงปัจจุบัน Season ที่ 7 แล้ว โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ของซีพี ออลล์ คอยให้ความรู้ และคำแนะนำเชิงลึก ปัจจุบันมีบริษัทน้องเลี้ยงจากโครงการ Big Brother นำสินค้าเข้ามาจำหน่ายที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ได้แก่ เครื่องดื่มนมแพะ UHT จาก บริษัท เฮลธ์ชัวร์ นิวทริชัน จำกัด, ผักโขมอบชีส จาก บริษัท แวลู ซอร์สซิ่ง จำกัด , บัคกูเต๋แช่แข็ง จาก บริษัท ตี๊เล็กฟู้ดส์ จำกัด และ ห่อหมกพุดดิ้ง จาก บริษัท เอส พี เฮลธี โพรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด เป็นต้น

การจัดงานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากพี่เลี้ยงบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยนายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บรรยายพิเศษหัวข้อ “ยุทธศาสตร์ SME ไทย” และนายพลิษศร์ ภิรมย์ภักดี รองประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการเพิ่มความเข้มแข็งให้สมาชิก ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ

พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิบรรยายพิเศษหลากหลายหัวข้อ อาทิ “นโยบายสนับสนุน SME ของ 7-Eleven” โดย นายสกล เตชะสถาพร ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ “SME ยั่งยืนด้วยนวัตกรรม” โดย นายพูลสวัสดิ์ เผ่าประพัธน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ และ “ลดต้นทุนบริหาร ลดขั้นตอน ลดความผิดพลาด และเพิ่มประสิทธิภาพวงจรเงินสด ด้วย AI-OCR” โดย ดร.พณชิต กิตติปัญญางาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ็คโคเมท จำกัด นอกจากนี้ ยังได้เยี่ยมชมศูนย์บริการด้านวิชาการ ALL FOOD TECH เป็นศูนย์ปฏิบัติการทดสอบที่ทันสมัย โดยมีบริษัทน้องจากโครงการ Big Brother Season 7 เข้าร่วมงานกว่า 50 ราย ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า