“CP ALL Influencer Trend 2024 #3” งานสัมมนาสุดปัง ขนทัพ Speaker มาอัพเดทเทรนด์ พร้อมแนะเทคนิคทำ Affiliate สร้างรายได้บนโลกออนไลน์ 

เริ่มต้นปี กับงานดีๆ ที่เหล่า Influencer ไม่พลาด!!! กับงาน “CP ALL Influencer Trend 2024 #3”  ในหัวข้อสุดจึ้ง เน้นสร้างเงินแบบจุกๆ กับหัวข้อ “เพิ่มมูลค่าด้วยการทำ Branding และสร้างรายได้ให้ปังจากการทำ Affiliate” โดยได้รับความสนใจจาก Creator และ Influencer ลงทะเบียนสมัครมากว่า 800 คน และมีผู้ผ่านการคัดเลือกร่วมงานรวมกว่า 250 คน

โดยภายในงานมี นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่  ร่วมงานและบรรยายเทรนด์การทำธุรกิจในยุคที่E-Commerce เป็นมากกว่าการซื้อขาย  สำหรับงาน “CP ALL Influencer Trend 2024 #3” ยังคงความเข้นข้นของเนื้อหาและยกระดับความรู้ เทคนิคต่างๆจาก Speaker ชั้นนำของเมืองไทย

ช่วงที่ 1 : คุณแอ๊ม ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต จากช่อง TikTok “การตลาดการเตลิด” ได้มาอัปเดตเทรนด์การทำ Branding สำหรับ Influencer โดยเฉพาะ พร้อมแชร์ประสบการณ์ในการปั้นช่องจาก“คุณพิท” ช่อง “ลุงพิทครัวจิ๋ว” และ “คุณแชมป์” จากช่อง “Champ_Something”

ช่วงที่ 2 : เทรนด์การทำ Affiliate ให้สร้างรายได้และเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น พบกับ “คุณกานต์” จากช่อง “iKan_life” พร้อมด้วย “คุณโยชิ” จากช่อง “Yoshinomit” และ CEO แบรนด์ “Merci” ที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการทำ Affiliate ทั้งฝั่งแบรนด์ และ Influencer ว่าเทรนด์นี้มันจึ้งและปังแค่ไหน

ช่วงที่ 3 : พูดคุยสร้างแรงบันดาลใจในการสร้าง Branding และแชร์ประสบการณ์ในการสร้างยอดขายสุดปัง พบกับ “คุณดำ” CEO แบรนด์ Bow Bakery” และ “คุณพลอย” จากช่อง “Anunya พา Learn” ที่จะมาแชร์เคล็ดลับในการสร้าง Branding พร้อมแชร์ประสบการณ์การเลือกใช้ Influencer สำหรับโปรโมทสินค้าต่างๆ ให้ได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและเกิดเป็นยอดขายกับแบรนด์ได้มากที่สุด

“ปัจจุบันนับว่า Influencer และ Blogger เป็นบุคคลที่มีอิทธิพลและเป็นที่ยอมรับของสังคม อีกทั้งมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้า ด้วยเหตุผลส่วนหนึ่งมาจากความน่าเชื่อถือ  ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการผลิตคอนเทนต์ดีๆ  ซีพี ออลล์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า  CP ALL Influencer Trend 2024#3” นี้จะช่วยเสริมสร้างไอเดียให้เหล่าครีเอเตอร์ที่มาร่วมงานได้นำไปใช้ประโยชน์ สร้างรายได้และให้นำไปต่อยอดในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพต่อไป ตรงตามปณิธาน “Giving & Sharing” ของซีพี ออลล์”ต่อไป” นายยุทธศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า