เซเว่น อีเลฟเว่น มอบน้ำดื่ม-อาหารพร้อมรับประทาน ส่งต่อกำลังใจให้นักรบเสื้อกาวน์

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เดินหน้าโครงการ คนไทยไม่ทิ้งกัน ภายใต้โครงการ ซีพี ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19 ตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนและบุคลากรทางการแพทย์ ผู้เปรียบเสมือนนักรบด่านหน้าดูแลพี่น้องชาวไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19

ล่าสุด นายโตมร จันทรา ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ ได้ส่งมอบน้ำดื่ม ให้กับ นายชัยวัฒน์ ชื่อโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เพื่อสนับสนุนการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่และนำไปส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

พร้อมกันนี้ยังได้ส่งมอบน้ำดื่มอาหารพร้อมรับประทานและเบเกอรี่ ให้กับคณะทีมแพทย์ชนบทบุกกรุง โดยมี นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ประธานชมรมแพทย์ชนบท และ นพ. อารักษ์ วงศ์วรชาติ ประธานที่ปรึกษาชมรมแพทย์​ชนบท ร่วมรับมอบ เพื่อนำไปสนับสนุนการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ต่อไป

ซีพี ออลล์ ขอขอบคุณในความเสียสละของคณะแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน และพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับแพทย์ พยาบาล พี่น้อง ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ เป็นไปตามปณิธานของซีพี ออลล์ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้กับทุกคน