“ซีพี ออลล์” ร่วม 3 แบงก์ใหญ่ หนุน SME เข้าถึงเงินทุนดอกเบี้ยต่ำ สู้โควิด-19

ซีพี ออลล์ เดินหน้าภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่นกองหนุน SME” ต่อเนื่อง ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย ผลักดัน SME คู่ค้าของซีพี ออลล์เข้าถึงแหล่งเงินทุนดอกเบี้ยต่ำ ตามมาตรการของภาครัฐ เพื่อก้าวผ่านวิกฤติเศรษฐกิจจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19   

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสังคมในวงกว้าง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ได้เล็งเห็นถึงความยากลำบากหรืออุปสรรคที่เกิดขึ้นกับคู่ค้า จึงได้ขับเคลื่อนนโยบายในการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME มาอย่างต่อเนื่อง และทันทีที่ธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลัง ได้ประกาศให้ธนาคารต่างๆ ออกมาตรการในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME  เพื่อให้สามารถฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปได้ 

ซีพี ออลล์จึงได้ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกสิกรไทย เป็น​สื่อกลางสะพานเชื่อมให้ผู้ประกอบการ SME ที่เป็นคู่ค้าของบริษัท ได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ในโครงการสินเชื่อฟื้นฟูเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ซึ่งจะช่วยเสริมสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจ และลดผลกระทบจากการจ้างงานของผู้ประกอบการรายย่อย ช่วยประคับประคองให้ธุรกิจ SME สามารถก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้  

ทั้งนี้ผู้ประกอบการ SME สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ โทร 02-230-9663, ธนาคารกสิกรไทย โทร 02-888-8822 , ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร 02-544-4577  (สำหรับผู้ประกอบการยอดขาย 75-500 ล้านบาทต่อปี) และ 02-795-7677  (สำหรับผู้ประกอบการยอดขายไม่เกิน 75 ล้านบาทต่อปี)

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า