ซีพี ออลล์เปิดบ้านต้อนรับ “Freshie Girls & Boys Cambodia Season 22” เยี่ยมชมร้านเซเว่นฯ พร้อมร่วมกิจกรรม “Go Battle” สานสัมพันธ์เยาวชนไทย-กัมพูชา

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เปิดบ้านให้การต้อนรับ “Freshie Girls & Boys Cambodia Season 22” เยี่ยมชมร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและสำนักงานใหญ่ บมจ.ซีพี ออลล์ ถนนแจ้งวัฒนะ พร้อมท้้งร่วมกิจกรรม Go Battle การแข่งขันหมากล้อมเชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง Freshie Girls & Boys และนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เพื่อส่งเสริมกีฬาหมากล้อมระหว่างเยาวชนกัมพูชาและไทย

“Freshie Girls and Boys Cambodia Season 22” เป็นหนึ่งโครงการที่ซีพี ออลล์ ได้ร่วมสนับสนุนเพื่อเปิดโอกาสและสร้างพื้นที่ให้กับน้องๆ เยาวชนให้ได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ เพื่อเป็นกระบอกเสียงสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

โดย คุณชัยโรจน์ ทิวัตถ์มั่นเจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ Managing Director International Business บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ซีพี ออลล์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรม Freshie Girls and Boys Cambodia Season 22 ในครั้งนี้ เพราะเป็นกิจกรรมที่มีแนวทางในการพัฒนาเยาวชนให้มีพื้นที่ในการแสดงออก ซึ่งเป็นไปตามนโยบายด้านการส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชนของบริษัท และนอกเหนือจากการเข้าไปบริหารธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศกัมพูชานั้น เรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาคนโดยเริ่มจากการให้ทุนการศึกษาน้องๆ เยาวชนกัมพูชา พร้อมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรชาวกัมพูชาได้มีโอกาสเติบโต เพื่อให้ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเป็นร้านของคนกัมพูชาอย่างแท้จริง ซึ่งการสนับสนุนกิจกรรม Freshie Girls and Boys Cambodia Season 22 จะเป็นการประกาศเจตนารมย์ที่แน่วแน่ของซีพี ออลล์ในด้านของการพัฒนาคนอย่างจริงจัง การเยี่ยมชมร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในครั้งนี้ ทุกคนจะได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจและนำไปบอกต่อให้เพื่อนๆ ฟังได้อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นในช่วงบ่ายผู้ชนะการประกวด Freshie Girls & Boys Cambodia Season 22 ยังได้เข้าร่วมกิจกรรม “Go Battle” หรือการแข่งขันกีฬาหมากล้อมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมกีฬาหมากล้อมระหว่างเยาวชนกัมพูชาและไทย โดยมีการจัดแข่งขัน Go Battle ระหว่างผู้ชนะการประกวด Freshie Girls & Boys Cambodia และน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (สาธิตพีไอเอ็ม) เพื่อเพิ่มทักษะทางความคิดและสร้างความสัมพันธ์อันดีร่วมกันอีกด้วย

โดยมี คุณวิเชียร จึงวิโรจน์ นายกสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย กรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด กล่าวต้อนรับน้องๆ และได้รับเกียรติจาก คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ผู้ก่อตั้งสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมรับชมการแข่งขันและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาจากทั้งสองทีมอีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า