ซีพี ออลล์ จัด ค่ายการ์ตูนหรรษา “คิดส์ดีเพื่อสิ่งแวดล้อม” สำหรับบุตรหลานพนักงานปี 2567

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 สำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “ค่ายการ์ตูนหรรษา สำหรับบุตรหลานพนักงาน ตอน คิดส์ดีเพื่อสิ่งแวดล้อม” สำหรับบุตรหลานพนักงาน โดยมีเยาวชนอายุระหว่าง 6-12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 58 คน ณ ห้องประชุม B105 อาคารเดอะธารา แจ้งวัฒนะ

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการมีทักษะด้านการวาดการ์ตูน ถ่ายทอดจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ผ่านการวาดการ์ตูน อีกทั้งส่งเสริมการใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีคุณศักดา แซ่เอียว (เซีย ไทยรัฐ) และคุณณรงค์ จรุงธรรมโชติ (ขวด เดลินิวส์) จากสมาคมการ์ตูนไทยมาถ่ายทอดเทคนิคการวาดการ์ตูนแก่เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า