เซเว่นฯ เปิดพื้นที่หน้าร้าน สร้างอาชีพและรายได้แก่กลุ่มคนพิการจังหวัดนครพนม

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อเนื่องกับโครงการ Giving Space: เปิดพื้นที่สร้างโอกาส มอบพื้นที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โดยล่าสุดได้เปิดพื้นที่สาขาแลนด์มาร์คพญานาค จ.นครพนม ให้แก่สภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดนครพนม เพื่อวางจำหน่ายสินค้าซึ่งผลิตโดยกลุ่มผู้พิการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับพิธีเปิดร้านได้รับเกียรติจากคุณแสงดาว อารีย์ หัวหน้าพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม ให้เกียรติเป็นประธาน โดยมีคุณญาณวุฒิ ขาวศรี  รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และคุณอรวรรณ์ เรือนสิงห์ ผู้จัดการฝ่าย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี โดยมี คุณวรณี  ณ หนองคาย ประธานสภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดนครพนม รับมอบพื้นที่หน้าร้านฯ พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ ศูนย์บริการคนพิการจังหวัดนครพนม มูลนิธิศรีโคตรบูร  สมาคมคนตาบอดจังหวัดนครพนม ฯลฯ  มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์จากสภาคนพิการทุกประเภทของจังหวัดนครพนม ที่จำหน่ายหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแลนด์มาร์คพญานาค  มีทั้งผลิตภัณฑ์แปรรูปทางการเกษตรและงานหัตถกรรม  อาทิ กล้วยฉาบ, กล้วยอบเนย, มะม่วงสามรส, กระเป๋าผ้า, ผ้าคลุมไหล่, ผ้าพันคอจากไหมพรม ฯลฯ ใครผ่านไปผ่านมา ก็สามารถมาร่วมอุดหนุนสินค้าของพี่น้องชาวจ.นครพนมกันได้ เพื่อร่วมกันสร้างอาชีพและรายได้อย่างยั่งยืนแก่กลุ่มคนพิการ โดยเปิดจำหน่ายทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น. 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า