โรงเรียนบ้านเตว็ดนอก ร่วมกับผู้นำชุมชน และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียน

โรงเรียนบ้านเตว็ดนอก ร่วมกับผู้นำชุมชน และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ลงพื้นที่ฟื้นฟูโรงเรียนบ้านเตว็ดนอก ตำบลทับผึ้ง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ปรับปรุงและส่งมอบรั้วโรงเรียนหลังประสบอุทกภัยได้รับความเสียหายอย่างหนัก

นายสำเริง พรมฉิน กำนันตำบลทับผึ้ง และประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านเตว็ดนอก กล่าวว่าแม้สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดสุโขทัยจะคลี่คลายลงไปแล้ว หลายพื้นที่ยังคงต้องการความช่วยเหลือในการฟื้นฟูเพื่อให้ทุกชีวิตสามารถดำเนินต่อไปได้ดังเดิม โดยเฉพาะสถานศึกษาที่ต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด โรงเรียนบ้านเตว็ดนอก ได้ร่วมกับผู้นำชุมชน และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ นำทีมโดย คุณกุสุมา อุดมเกตุ ผู้จัดการเขตพิเศษ พร้อมด้วยพนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น ร่วมแรงร่วมใจลงพื้นที่ฟื้นฟูปรับปรุงและส่งมอบรั้วโรงเรียนบ้านเตว็ดนอก ตำบลทับผึ้ง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย

ทั้งนี้ ตลอดช่วงที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากอิทธิพลของพายุ “เตี้ยนหมู่” และน้ำทะเลหนุน จนทำให้เกิดอุทกภัยในหลายพื้นที่ “ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์” และ ”ทีมบรรเทาสาธารณะภัยเซเว่นฯ” ได้ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ในการให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกในการรับส่งผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลต่างๆ รวมถึงการส่งมอบถุงยังชีพเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น

โดยที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในหลายจังหวัด อาทิ สุโขทัย ชัยภูมิ สระบุรี พระนครศรีอยุธยา เป็นต้น นำน้ำดื่มและข้าวสาร อาหารแห้ง รวมถึงของใช้จำเป็นสำหรับผู้ประสบภัย ฯลฯ ตามปณิธานองค์กรของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ว่า “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า