“คาโอ” ผนึกกำลัง “เซเว่นฯ” จัดแคมเปญเพื่อคนไทย ปลอดภัยจากไข้เลือดออก

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ Kao ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและเคมีภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย นายยูจิ ชิมิซึ ประธานกรรมการ ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดยนายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดแคมเปญซื้อ บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุง จำนวน 1 หลอด มูลค่า 69 บาท จากร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทาง เซเว่น เดลิเวอรี่ และ ALL ONLINE เท่ากับบริจาค 5 บาท สมทบทุนในการซื้อบิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* หลอดใหม่ เพื่อบริจาคแก่โรงพยาบาลในการป้องกันผู้ป่วยจากไข้เลือดออก ตั้งแต่ วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2565

Kao ที่ดำเนินธุรกิจตามวิถี “Kirei?Making Life Beautiful” ที่มุ่งมั่นในการช่วยชีวิตและปกป้องผู้คน ได้เล็งเห็นความสำคัญในการควบคุมไข้เลือดออกและโรคติดเชื้ออื่นๆ ที่มียุงเป็นพาหะ โดยในปีนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของคาโอในประเทศไทย เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ห่างไกลจากยุงในชีวิตประจำวัน

การร่วมมือครั้งนี้กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจเคียงคู่ชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน” จะช่วยปกป้องคนที่เรารักให้ห่างไกลจากไข้เลือดออกอย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์บิโอเร การ์ด มอส บล็อก เซรั่ม* เป็นผลิตภัณฑ์กันยุงในรูปแบบเซรั่มโดยการคิดค้นสูตรเฉพาะที่สามารถกระจายตัวได้ในวงกว้างและให้การปกปิดผิวเสมือนมีเกราะป้องกันผิวจากยุง ไม่เหนียวเหนอะหนะและทาได้ง่าย มาพร้อมกับ 2 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นฟลอรัล บลอสซั่ม (จำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา เซเว่น เดลิเวอรี่ และ ALL ONLINE) และกลิ่นลาเวนเดอร์ วัลเลย์ (จำหน่ายเฉพาะช่องทาง ALL ONLINE) ขนาด 50 กรัม ราคา 69 บาท

*เซรั่ม (Serum) สื่อถึงรูปแบบของเนื้อผลิตภัณฑ์ ไม่ได้สื่อถึงความเข้มข้น การซึมสู่ผิวและไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

เกี่ยวกับ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2507 มีต้นกำเนิดมาจาก คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กว่า 58 ปีที่ คาโอ ประเทศไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิต และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์กว่า 10 แบรนด์สินค้าชั้นนำ อาทิ แอทแทค มาจิคลีน ไฮเตอร์ ลอรีเอะ เมอร์รี่ส์ เมะกุริธึ่ม แฟซ่า ลิเซ่ บิโอเร และคิวเรล

นอกจากนี้ คาโอ ประเทศไทย ยังมีธุรกิจเคมีภัณฑ์ที่มีความเชื่อมโยงกับหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ดำเนินธุรกิจโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ คาโอ ประเทศไทย ไม่เพียงแต่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แต่ยังสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเป็นประโยชน์แก่ผู้คนและสังคมด้านสุขอนามัยและความงาม มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจและขับเคลื่อนบริษัทไปสู่ความยั่งยืน ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม การกำกับดูแลกิจการที่ดีและบริหารงานอย่างโปร่งใส (ESG) ภายใต้สโลแกน “Kirei?Making Life Beautiful” หรือ “สร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อชีวิตที่สวยงาม”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า