เอาใจสาวกเกาหลี! เซเว่นฯ จัดแคมเปญพิเศษ “อร่อยฟิน เหมือนบินไปเกาหลี”

ใครคิดถึงประเทศเกาหลี ญี่ปุ่นฟังทางนี้!! เซเว่น อีเลฟเว่นขอยกขบวนเมนูเด็ดและสินค้าเมนูเกาหลี เสริมทัพด้วยเมนูญี่ปุ่นกว่า 200 รายการ พร้อมย้ำเป็นจุดอำนวยความสะดวก รวมอาหารและสินค้าเกาหลีในราคาเข้าถึงได้ ผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลีและญี่ปุ่น

โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อได้หลายช่องทาง ทั้งที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ ได้แก่ 7 Delivery หรือจะสั่งสินค้าล่วงหน้าทาง All online บน 7 App ตั้งแต่ วันนี้ -23 กันยายน 2565 ที่ร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า